Chồng chết lặng thấy vợ trở về từ nhà anh hàng xóm lúc nửa đêm

TPO - Không biết anh có tin vợ vô tội như lời cô ấy thanh minh, khi anh chứng kiến cảnh vợ ra khỏi nhà anh hàng xóm giữa đêm khuya trong lúc anh đi làm ở công ty hay không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Không biết anh có tin vợ vô tội như lời cô ấy thanh minh, khi anh chứng kiến cảnh vợ ra khỏi nhà anh hàng xóm giữa đêm khuya trong lúc anh đi làm ở công ty hay không?

Còn tôi, tôi khẳng định rằng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi làm, vợ sang nhà anh hàng xóm độc thân 'tâm sự' lúc nửa đêm, vợ anh đã lừa dối, đã qua mặt anh để ngoại tình với người đàn ông độc thân là hàng xóm sát vách nhà anh đó.

       Vợ anh còn rất trẻ, mới chân ướt, chân ráo làm dâu con nhà anh, mà đã thể hiện lối sống buông thả, trăng hoa trai gái như vậy, liệu sau này anh có dám chắc mình sẽ giữ được hạnh phúc gia đình khi vì công việc anh phải luôn vắng nhà không?

       Theo ý kiến của riêng tôi, tôi thành thật khuyên anh nên chia tay với cô ấy đi, bởi những người đã có tính ham mê chuyện ngoài chồng, ngoài vợ thì việc hối lỗi, quay về với chồng hoặc vợ chỉ là biện pháp đối phó. Khi có điều kiện họ lại ngựa quen đường cũ mà thôi anh ạ.

       Anh và vợ có chia tay lúc này cũng là hợp lí, hợp tình, vì 2 người chưa có con chung, cuộc hôn cũng chỉ mới bắt đầu, nếu để lâu có thêm thành viên mới sẽ khiến việc giải quyết thêm phức tạp và lúc ấy đứa con chung của vợ, chồng anh sẽ chịu thiệt thòi đấy. Anh bình tĩnh, suy nghĩ cho thấu đáo rồi hẵng đưa ra quyết định anh nhé.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng