Chồng chết sững nhìn vợ tay trong tay cùng nhân tình vào khách sạn

TPO - Dù sao thì chuyện không hay cũng đã được cháu "thực mục sở thị" rồi, chắc chắn rằng vợ cháu có muốn chối tội cũng khó. Chi bằng thay vì dồn vợ vào ngõ cụt, cháu hãy rộng lượng mở đường cho cô ấy quay về nẻo thiện.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện Lời "thề cá trê chui ống" của cô vợ trẻ xinh đẹp, đa tình, theo cô cháu nên giữ bình tĩnh, đợi vợ về rồi vợ chồng đóng cửa bảo nhau trong nhà là tốt nhất cháu ạ. Dù sao thì chuyện không hay cũng đã được cháu "thực mục sở thị" rồi, chắc chắn rằng vợ cháu có muốn chối tội cũng khó. Chi bằng thay vì dồn vợ vào ngõ cụt, cháu hãy rộng lượng mở đường cho cô ấy quay về nẻo thiện.
Cô nghĩ vợ cháu còn trẻ tuổi, chắc vì bồng bột, vì ngộ nhận trong tình yêu nên sa ngã nhất thời mà thôi. Nếu cháu còn tình cảm với vợ thì nên nhẹ nhàng thuyết phục cô ấy cháu ạ. Nhất định với học thức và hiểu biết của vợ cháu, cô ấy sẽ nhận ra đâu là hạnh phúc, đâu là bến đỗ đích thực của đời mình.
Còn đặt trường hợp sau mọi sự cố gắng nỗ lực để níu kéo, để hàn gắn mà vợ cháu vẫn chứng nào tật ấy thì cô và dư luận hoàn toàn ủng hộ để cháu trả lại tự do cho vợ. Tiếc nuối hay cố giữ lúc này cũng chẳng để làm gì khi vợ cháu tự nguyện chọn con đường sai trái, phi đạo đức đó.
34 tuổi chưa phải là đã muộn, chưa phải là đã hết cơ hội xây dựng một tổ ấm mới đối với cháu. Chúc cháu đủ nghị lực để vượt qua nỗi bất hạnh này, mong cháu luôn khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng