Chồng chết sững với lý do ngoại tình của vợ

TPO - Đã chấp nhận thành vợ, thành chồng là chấp nhận cuộc sống chung, sướng khổ, ngọt bùi, cay đắng cùng chia sẻ với nhau. Đằng này vợ anh mới chăm anh có 1 tháng trong bệnh viện đã chán nản, đã tìm trai để giải quyết nhu cầu bản năng thì còn tiếc nuối làm chi nữa?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì anh kể trong câu chuyện "Chồng nằm viện, vợ vất vả “tăng ca” kiếm tiền nuôi… trai!", tôi nghĩ không nên vin vào cái cớ mình còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo để lừa dối nửa kia của mình mà quan hệ “mèo mả gà đồng” dù người đó là đàn ông hay phụ nữ.

Đã chấp nhận thành vợ, thành chồng là chấp nhận cuộc sống chung, sướng khổ, ngọt bùi, cay đắng cùng chia sẻ với nhau. Đằng này vợ anh mới chăm anh có 1 tháng trong bệnh viện đã chán nản, đã tìm trai để giải quyết nhu cầu bản năng thì còn tiếc nuối làm chi nữa? 

Anh còn trẻ, phụ nữ tốt cũng còn rất nhiều ngoài xã hội, anh không lo mình sống cô đơn nếu chia tay vợ. Hiện nay vợ, chồng anh chưa có con chung, đó là một điều may mắn cho cuộc “xẻ đàn” của 2 người mà không lâm vào cảnh “tan nghé” như nhiều gia đình khác. 

Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định sớm để còn thảnh thơi đầu óc mà lo kiếm sống anh ạ. Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn duy trì hôn nhân với vợ, vẫn yêu thương vợ và vãn sẵn lòng tha thứ cho cô ấy thì anh cứ làm theo sự mách bảo của trái tim mình. 

Cũng không là quá tệ nếu vợ anh nghe ra và quay về với anh, chỉ có điều anh nên rút ra kinh nghiệm cho mình, “quản” vợ sao cho hợp lí để cô ấy không còn những ý nghĩ hay hành động sai trái nữa. Mong cuộc sống tốt đẹp sẽ mau đến với gia đình anh. Chúc anh luôn khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng