Chồng chết trân bẽ bàng nghe chủ nợ tố tội đi 'bia ôm' ký sổ

TPO - Chị có thấy mình quá vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi tiền vì chồng 'bóc bánh' ghi sổ, chị có thấy mình quá vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không? Mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ với gái đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?

Chắc vì tiếc tiền, vì bức xúc mà chị hỏi cho có hỏi chứ chị thừa hiểu số lương, thưởng chị dành dụm bấy lâu nay đưa hết cho chồng để chuẩn bị kế hoạch mang bầu, sinh con chồng chị đã chi cho việc gì rồi!

Đàn ông cung phụng cho bồ trẻ biết thế nào là đủ phải không chị? Thôi, đừng buồn nữa chị, mạnh mẽ lên để đầu óc tỉnh táo mà giải quyết chuyện gia đình là điều cần làm đối với chị lúc này.

       Nếu chồng chị biết lỗi, ăn năn hối hận và tự nguyện chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng với gái thì chị xem xét cho chồng một lối thoát trong danh dự.

       Còn một khi chồng chị đã lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì chị chủ động làm đơn ra tòa chia tay với chồng sớm ngày nào hay ngày đó. Loại đàn ông hư thân, mất nết như vậy có níu giữ, tiếc nuối cũng vô ích thôi chị ạ.

       Chị còn trẻ, tương lai còn dài, đừng vì mối ràng buộc là tờ giấy kết hôn mà phí hoài tình cảm, sức khỏe của mình cho kẻ lừa lọc, xấu xa không đáng hưởng đó

       Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá