DMCA.com Protection Status

Chồng chỉ là 'diễn viên đóng thế' khi vợ trẻ xa nhân tình

TPO - Anh chẳng nên tiếc nuối, níu giữ làm gì bởi thực ra vợ anh đâu có yêu anh. Tình cảm vợ anh trân trọng, dâng hiến là dành cho tình cũ của cô ấy, còn anh chỉ là người lấp lỗ trống, người đóng thế khi chị ấy xa nhân tình mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết điếng phát hiện mình 'đổ vỏ' cho tình cũ của vợ, em ủng hộ để anh đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với người đàn bà thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy, sẵn lòng quay mặt lừa chồng trắng trợn như thế.

Em nghĩ anh chẳng nên tiếc nuối, níu giữ làm gì bởi thực ra vợ anh đâu có yêu anh. Tình cảm vợ anh trân trọng, dâng hiến là dành cho tình cũ của cô ấy, còn anh chỉ là người lấp lỗ trống, người đóng thế khi chị ấy xa nhân tình mà thôi. 

Tỉnh táo đi anh, anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng tốt trong xã hội, không tội gì buộc mình phải gắn bó với người vợ xấu xa đó, vả lại nếu chấp nhận tha thứ cho vợ thì anh phải nuôi luôn đứa con nhỏ do vợ mới sinh, nhưng thật trớ trêu cậu quý tử đó lại là kết quả cuộc ngoại tình giữa vợ anh và người đàn ông khác.

Anh sống tốt, nhất định rồi sẽ tìm được hạnh phúc với người phụ nữ xứng đáng. Hi vọng anh sáng suốt, nghị lực, quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và lo cho tương lai còn ở phía trước của mình, thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh luôn khỏe, gặp may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng