Chồng chiều như bà hoàng mà vợ trẻ còn đưa bồ về tận nhà làm điều tệ hại này

TPO - Có bao nhiêu người phụ nữ làm dâu, làm vợ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc như cô ấy? Vậy mà chỉ vì hưởng thụ bản năng, bất chấp đạo lí dâu con, bất chấp tình chồng nghĩa vợ, cặp bồ với trai trong chốn riêng tư của vợ chồng mình như thế.

Ảnh minh họa Internet
Ảnh minh họa Internet

Tôi thực sự thông cảm và có lời chia sẻ cùng anh nỗi bất hạnh này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ cùng đối tác làm ăn 'góp vốn' trong... phòng ngủ. Vợ trẻ của anh đúng là có số sướng mà không biết đường hưởng. Thử hỏi có bao nhiêu người phụ nữ làm dâu, làm vợ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc như cô ấy? Vậy mà cuối cùng chỉ vì hưởng thụ bản năng, bất chấp đạo lí dâu con, bất chấp tình chồng nghĩa vợ, cặp bồ với trai trong chốn riêng tư của vợ chồng mình như thế. 

Tuy thế, qua câu chuyện không may mắn này của anh, tôi muốn anh giữ bình tĩnh, đừng quá bức xúc rồi làm ầm ĩ khiến thiên hạ cười chê, vừa mất thanh danh của anh lại gây phiền lòng bố mẹ mình nữa. 

Theo tôi, anh và vợ nên có buổi trao đổi nghiêm túc, để tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ vấn đề một cách hợp lí nhất. Vợ chồng anh đều là những người có học, có vị trí xứng đáng trong xã hội, hãy giải quyết sự việc sao cho êm thấm, văn hóa và lấy điều tôn trọng nhau làm đầu. 

Cho vợ cơ hội sửa sai hay đường ai nấy đi là quyền của anh, chỉ mong anh tỉnh táo, sáng suốt để có giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân của mình. Chúc anh luôn khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng