Chồng choáng váng phát hiện nhân tình của vợ là ... hàng xóm

TPO - Cái khó của cháu là nhân tình của vợ ở sát cạnh nhà, nếu ngăn chặn không khéo dễ đẩy hẳn vợ vào tay tình địch của mình đấy cháu nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Chắc qua những gì xảy ra trong câu chuyện Mất cảnh giác, tôi để ông hàng xóm "đá lấn sân" nhà mình, cháu đã nhận ra sai lầm của mình, khi vì quá tin vợ, quá yêu vợ nên dễ dàng bỏ qua những biểu hiện ngoại tình của vợ với ông hàng xóm đó!

Bác nghĩ bây giờ sự việc đã rõ ràng như vậy thì mọi quyết định là do cháu. Nếu cháu còn muốn duy trì hôn nhân với vợ, còn muốn níu kéo hạnh phúc gia đình thì cháu nên phân tích, khuyên bảo vợ để cô ấy chấm dứt quan hệ với ông hàng xóm kia.

Cái khó của cháu là nhân tình của vợ ở sát cạnh nhà, nếu ngăn chặn không khéo dễ đẩy hẳn vợ vào tay tình địch của mình đấy cháu nhé. Cháu vừa thuyết phục vợ, vừa xem xét thái độ của cô ấy, xem xét mức độ sửa chữa của cô ấy. Nếu cô ấy thực sự hối hận, sống tử tế thì cháu cho vợ cơ hội vì dù sao các cháu đã có một tình yêu đẹp, có đám cưới với sự đồng thuận của đôi bên cha, mẹ, họ hàng.

Cứu vãn được tình cảm vợ, chồng thì nên cố gắng cháu à. Còn đặt trường hợp không may vợ cháu đã nặng tình với người đàn ông kia, bất chấp đạo lí, bất chấp pháp luật là đôi bên đều đã có gia đình thì bác khuyên cháu cũng không cần tấn công giữ cô ấy làm gì. Chuyện hệ trọng liên quan đến cuộc sống, đến danh dự của cháu và gia đình mong cháu cân nhắc kĩ trước khi hành động cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng