Chồng choáng váng với hợp đồng "trao tình đổi tiền" của vợ

TPO - Dù muốn tìm việc nhưng cô ấy lại bất chấp công việc ấy có thể đến từ sự không trong sáng, từ những khuất tất "trao tình đổi tiền". Nếu là người phụ nữ đàng hoàng, nhất là lại đã có gia đình, sẽ chẳng ai "thỏa hiệp" một cách hãnh diện, thậm chí là vênh vang đắc thắng khi đem thân mình đi làm bồ nhí cho người khác như cô ấy cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thực ra bây giờ nam nữ bình quyền, bình đẳng nên nghe câu “dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” của các cụ ngày xưa có vẻ hơi nặng nề. Nhưng xét cho cùng thì sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc", câu nói này lại hoàn toàn đúng với hoàn cảnh của gia đình anh đấy. 

Bởi cô vợ trẻ, đẹp của anh ngay từ những ngày đầu đã bộc lộ quan điểm sẽ tìm việc bằng mọi gia với lí luận rằng không muốn ăn bám chồng. Song theo tôi có lẽ đó chỉ là điều cô ấy bao biện cho một kế hoạch đã sắp sẵn trong đầu rồi. Dù muốn tìm việc nhưng cô ấy lại bất chấp công việc ấy có thể đến từ sự không trong sáng, từ những khuất tất "trao tình đổi tiền". Nếu là người phụ nữ đàng hoàng, nhất là lại đã có gia đình, sẽ chẳng ai "thỏa hiệp" một cách hãnh diện, thậm chí là vênh vang đắc thắng khi đem thân mình đi làm bồ nhí cho người khác như cô ấy cả. 

Thêm thuận lợi để cô ấy quyết thực hiện là anh không hề lưu ý đến suy nghĩ sai lầm của vợ, để cô ấy tự do với lối sống buông thả của mình. Nay thì hậu quả đau lòng anh đang phải chịu đựng, theo ý kiến của riêng tôi có lẽ anh nên giải quyết rõ ràng, sòng phẳng với cô ấy. 

Tốt nhất anh hãy giải phóng, trả lại cho cô ấy cuộc sống tự do không còn ràng buộc về pháp luật với anh bằng một lá đơn li hôn là hợp lí nhất lúc này. 

Cô ấy còn quá trẻ, anh khó mà cầm cương, mà lái cô ấy theo quỹ đạo của mình. Một người đàn ông tốt như anh không sợ rồi đây sẽ phải sống cô đơn nếu chia tay vợ. Mạnh mẽ lên anh ạ, mong anh khỏe và có đủ nghị lực để nhanh chóng ổn định cuộc sống của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng