Chồng chơi bời với gái "bia ôm", tôi lĩnh hậu quả

TPO - Một khi chị đã chấp nhận thì cũng nên tìm cách chung tay nói với chồng giải quyết ổn thỏa với cô gái mại dâm kia. Dù sao cô ấy cũng đang mang đứa con của chồng chị trong bụng, chị cũng hãy thuyết phục chồng để chồng chị có trách nhiệm đối với đứa con của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng “oan” vì mới chỉ “à ơi”, gái làng chơi đã mang bầu?! theo tôi việc cô gái làng chơi vác cái bụng bầu tìm đến tận nhà chị để tố tội chồng chị lừa dối cô ta, hứa hẹn sẽ bỏ vợ để lấy cô ta nên cô ta mới quyết giữ lại cái bầu để đẻ là rất nghiêm trọng đấy chị ạ. 

Chuyện gì chứ chuyện chơi bời xong để lại hậu quả, rồi tính chuyện “quất ngựa truy phong” với gái mại dâm có bảo kê là không xong đâu. Chị đừng tin chồng chị thề bồi, minh oan cho anh ấy, dẫu anh ấy có bực tức, giận dữ cho là chị hàm hồ đổ tội cho anh ấy, thì chị vẫn phải yêu cầu chồng cho chị biết sự thật. anh ấy cố tình chỉ khiến rách việc thêm thôi.

Những người bảo kê cho cô gái làng chơi nọ không để yên cho anh ấy đâu. Nếu anh ấy thấy việc làm của anh ấy là có tội với vợ con, anh ấy hối hận và muốn được tha thứ thì chị xem xét để anh ấy có cơ hội chuộc lại lỗi lầm. 

Một khi chị đã chấp nhận thì cũng nên tìm cách chung tay nói với chồng giải quyết ổn thỏa với cô gái mại dâm kia. Dù sao cô ấy cũng đang mang đứa con của chồng chị trong bụng, chị cũng hãy thuyết phục chồng để chồng chị có trách nhiệm đối với đứa con của mình. 

Chồng chị mà chối bỏ cháu bé đó là có tội đấy. Chắc chắn khi thực hiện những điều này, chị sẽ thấy khó khăn vì tự nhiên lại phải chăm lo, cấp dưỡng cho một người phụ nữ không quen biết, lại có quan hệ ái ân với chồng mình đến nỗi mang bầu. nhưng việc ấy là cần thiết, là tình người đấy chị ạ.

 Còn nếu chị cảm nhận được tình cảm giữa vợ chồng chị đã đến hồi kết, anh ấy luôn lừa vợ, dối con để tìm vui bên ngoài thì chị cứ mạnh dạn làm đơn chia tay chồng. 

Chẳng ai có thể trách cứ hay đàm tiếu một khi chị có lẽ phải trong tay. Biết rằng chị bỏ chồng lúc này sẽ là thiệt thòi cho con trai mới 4 tuổi của anh chị. Song cuộc sống dưới một mái nhà không có hạnh phúc thì níu giữ làm gì cho thêm khổ phải không chị? Chị còn trẻ, tin rằng chị thừa sức khỏe và nghị lực để nuôi dạy con trai trưởng thành mà không cần đến bàn tay của người đàn ông có lối sống sa đọa, bản năng như vậy. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá