Chồng có bồ từ khi tôi chưa sinh con đầu lòng

TPO - Bây giờ thì đã rõ ràng là chồng cháu có bồ từ khi cháu chưa sinh con, nhưng đáng tiếc là vào thời điểm ấy, khi có những dư luận về chuyện đó, cháu đã không tìm hiểu đến nơi đến chốn mà lại tin chồng giải thích sao thì nghe vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong tâm sự Chồng giấu tôi, mua nhẫn đính hôn với bồ, theo bác bây giờ cháu phải hết sức bình tĩnh, đừng nóng giận quá mà quyết định vội vã, khiến tình hình đi vào bế tắc, vừa không giải quyết được gì, vừa rất dễ dẫn đến việc vợ chồng cháu chia tay nhau.

Hạnh phúc gia đình tan vỡ, con cái chịu thiệt thòi mới là điều lớn nhất cần phải cân nhắc lúc này, cháu ạ. Bây giờ thì đã rõ ràng là chồng cháu có bồ từ khi cháu chưa sinh con, nhưng đáng tiếc là vào thời điểm ấy, khi có những dư luận về chuyện đó, cháu đã không tìm hiểu đến nơi đến chốn mà lại tin chồng giải thích sao thì nghe vậy.

Cháu nói là khi đó cháu bận rộn, bầu bì, sinh nở rồi nuôi con mọn, nhà lại ở xa nên không có thời gian để tìm hiểu sự việc. Lý do đó không chấp nhận được đâu cháu ạ. 

Một khi đã có dư luận không tốt về chồng trong chuyện quan hệ ngoài luồng, thì người vợ phải hết sức tỉnh táo để tìm ra nguyên nhân, sự thật càng sáng tỏ bao nhiêu, càng biết sớm bao nhiêu thì sẽ càng có cơ hội kéo chồng mình trở về với gia đình bấy nhiêu.

Bây giờ thì chồng cháu đã mua nhẫn đính hôn với người tình, chồng cháu cũng chẳng hề có trách nhiệm với vợ con khi dù nói đi làm thêm nhưng số tiền đưa về cho vợ chẳng được bao nhiêu, lại còn xin thêm cả tiền của mẹ đẻ để ăn nhậu, tiêu pha.

Tuy vậy cháu cũng nên xem lại mình, có phải vì cháu mải việc nhà, mải lo cho con mà sao nhãng trách nhiệm làm vợ, để chồng cháu chán mà đi tìm nguồn vui khác không? Nếu có chuyện đó thì cháu hãy rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh.

Hãy níu kéo chồng mình bằng tình yêu thương chân thành của người vợ, và vị tha để chồng có con đường quay trở về với hai mẹ con cháu.

Đã xây dựng gia đình, có con với nhau rồi, cũng không nên tính đến chuyện chia tay làm gì, khổ cho con mình còn quá nhỏ, cháu ạ.

Bác nghĩ người đàn ông khi đã nhận ra được đâu là hạnh phúc đích thực của đời mình thì họ sẽ biết được đâu là con đường đúng để đi. Bác mong cháu có đủ nghị lực để vượt qua chuyện buồn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá