Chồng có cô em kết nghĩa... từ trên trời rơi xuống

Tôi mới lấy chồng và đang có thai tháng thứ 6. Ngày mới cưới chồng tôi rất chiều vợ, tôi nói muốn ăn gì hay thích gì anh đều làm hết. Nhưng, gần 2 tháng nay, anh tỏ ra lạnh nhạt với tôi.

Vì thái độ của chồng nên tôi dỗi. Ngày đầu tiên anh không để ý nhưng sang đến hôm thứ hai anh có hỏi thăm tôi. Tôi chẳng nói câu nào. Tối anh lại xách xe đi chơi như thường. Tôi có hỏi thì anh bảo đi bàn chuyện làm ăn.

Chồng có cô em kết nghĩa... từ trên trời rơi xuống - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi âm thầm theo dõi chồng. Anh đến quán café ngồi một mình trầm ngâm. Tôi ngồi hơn 1 tiếng vẫn không có ai đến. Tôi về trước. Đêm đó, chồng tôi không về.

Sáng hôm sau, anh cũng không về, mãi chiều mới về nhà. Tôi căn vặn, tra khảo, anh vùng vằng nói tôi là “bà chửa lắm điều” . Tôi sững người, bỏ vào phòng khóc.

Sau lần ấy, anh bớt đi sớm về muộn nhưng lại làm bạn với điện thoại. Chồng đi tắm, tôi kiểm tra điện thoại, không ngờ anh đã đặt mật khẩu.

Tôi thử tất cả các số có liên quan đến anh, đến tôi nhưng không có kết quả. Thật may, tôi đi sửa điện thoại nhà em họ. Tôi bảo nó là điện thoại chồng tôi bị quên mật khẩu, nó hay sửa có nhớ không. Nó đọc vanh vách cho tôi nghe.

Chờ chồng đi tắm. Tôi lén kiểm tra điện thoại. Đó là sự thật động trời. Anh và một cô gái lạ có những bức ảnh đi chơi, ảnh chụp tự sướng rất thân mật. Cô gái đó luôn chủ động nhắn tin cho anh. Cô ta kêu than về cuộc sống, về hoàn cảnh khó khăn. Chồng tôi đã nhiều lần đến chỗ cô ta an ủi và cho tiền.

Tôi chuyển những bằng chứng ấy sang máy của tôi. Tôi mang ra đối chứng với anh. Anh sầm mặt mắng tôi không tiếc lời vì đã dám lục điện thoại của anh. Anh nói cô gái đó là em kết nghĩa của anh, gia đình cô ta rất khó khăn. Cô ta bị bệnh nan y còn bố bị viêm khớp. Tôi hỏi chồng tại sao phải quan tâm cô ta đến vậy. Cô ta phải có chồng hoặc người yêu chứ. Anh giải thích, cô ta vừa chia tay người yêu.

Tôi không thể chấp nhận được chuyện này. Chính tôi là em kết nghĩa rồi trở thành người yêu, thành vợ anh đó thôi. Tôi bảo anh đưa tôi đến nhà cô ta chơi thì anh bảo không được, cô ấy có lòng tự trọng cao không muốn ai thương hại.

Không muốn ai thương hại vậy mà cứ bám lấy chồng tôi. Qua một số nguồn tin, tôi biết, cô ta ít hơn chồng tôi 2 tuổi và họ đã quen nhau 7 năm. Chồng tôi từng có ý với cô ta nhưng cô ta từ chối. Còn tôi, tôi ít hơn chồng 9 tuổi. Tôi không dám nói chuyện này với ai. Tôi sợ người ta nghĩ xấu về gia đình tôi. Tôi phải làm sao để ngăn cản chuyện này?

Thảo Hà

Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá