Chồng có con riêng nhưng vẫn thề thốt yêu thương mẹ con tôi

TPO - Song cháu cũng nên bàn bạc thống nhất với chồng là cháu chỉ cho phép trong giới hạn là chồng đi lại chăm sóc cho cậu con trai chung kia, còn mọi quan hệ ràng buộc với mẹ của đứa bé đó phải chấm dứt hoàn toàn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của gia đình nhà chồng", cô thấy thật thương cảm với tình huống trớ trêu mà cháu đang gặp phải. Cô hiểu cháu sẽ rất khó khăn khi tự mình quyết định cách giải quyết, khi mà hiện nay chồng cháu đã có con trai riêng với người phụ nữ khác, những vẫn thề thốt yêu thương mấy mẹ con cháu, còn ông bà nội cũng muốn cháu chấp nhận sự việc đó để giữ danh dự gia đình chồng, giữ chồng cho mình và giữ cha cho các con gái.

Theo ý cô cháu nên hết sức bình tĩnh để suy xét cho thấu đáo, bởi giải pháp cháu đưa ra sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến cuộc sống, đến tương lai của các con cháu.

Nếu thực tế chồng cháu chỉ cần con trai để báo hiếu cho cha mẹ mà vẫn yêu thương chăm sóc cho cháu và các con, thì cô nghĩ có lẽ cháu nên rộng lòng tha thứ và chấp nhận sự thật đang tồn tại đó.

Song cháu cũng nên bàn bạc thống nhất với chồng là cháu chỉ cho phép trong giới hạn là chồng đi lại chăm sóc cho cậu con trai chung kia, còn mọi quan hệ ràng buộc với mẹ của đứa bé đó phải chấm dứt hoàn toàn.

Bởi nếu giữa họ còn có tình cảm thì không thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra cả cháu ạ, nhỡ họ lại sinh thêm đứa nữa thì chuyện sẽ trở nên rắc rối.

Cháu làm phúc nhận con riêng của chồng để bé có bố mẹ như những đứa trẻ khác được sinh ra trong đời, nhưng dứt khoát không bao giờ chấp nhận cảnh chồng chung đâu cháu nhé. Mong cháu có nghị lực và sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống gia đình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá