DMCA.com Protection Status

Chồng có tính cách này thì 'dỗ ngọt' cách mấy cũng đừng bao giờ tin tưởng

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chị chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Bạn quyết định như thế là đúng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ cay đắng viết đơn ly hôn vì chồng liên tục 'trót phải lòng' gái lạ và tôi hoàn toàn ủng hộ giải pháp tỉnh táo, hợp lí đó của bạn. Chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

        Tôi hiểu để có lá đơn chia tay chồng không hề dễ dàng gì với bạn, bởi cho dù đó là tình yêu sét đánh thì bạn và chồng cũng đã có yêu, có cưới với sự chúc phúc của đôi bên gia đình cùng bạn bè. Nhưng thôi bạn ạ thà cắt đứt tình chồng, nghĩa vợ, thà đau một lần còn hơn để vết thương lòng âm ỉ mãi. Mà thực ra nếu có cố giữ chồng thì bạn cũng không thể, khi mà bạn bận công việc ở bệnh viện, bạn trực đêm nhiều bạn làm sao theo chân chồng mãi được?

        Bạn còn trẻ, cuộc sống và tương lai đang còn ở phía trước, nhất định một người phụ nữ sống có tâm như bạn sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với mình nếu bạn còn muốn đi bước nữa.

        Thông cảm vả sẻ chia cùng bạn, mong bạn nghị lực vươn lên hoàn cảnh không thuận lợi này. Chúc bạn khỏe và may mắn.

Xa nhà có một tuần, vợ chết lặng vì sự thật bên nhà cô hàng xóm độc thân

Nếu chồng chị thật sự thương yêu chị, thật sự tôn trọng tình cảm của chị dành cho anh ấy thì chị xa nhà có một tuần, chứ xa nhà cả năm chồng chị cũng không vì thế mà phản bội vợ!

Gái trẻ khóc cạn nước mắt vì đặt nhầm lòng tin vào người đàn bà này

Vậy thì thay vì hành hạ mình bạn hãy dũng cảm đối diện với chuyện không may, coi đó là bài học dạy khôn cho bản thân, để trong bước đường còn dài phía trước đừng bao giờ dẫm vào vết trượt đó nữa.

Vợ chết lặng biết lý do chồng 'nhiệt tình' phá hàng rào ngăn với nhà cô hàng xóm độc thân

Bình tĩnh rồi tìm dịp vợ, chồng nói chuyện nghiêm túc với nhau, nếu chồng vì cạn nghĩ, vì đam mê bản năng mà sa ngã trước sự quyến rũ cố tình của cô hàng xóm độc thân đó thì cháu xem xét cho chồng cơ hội sửa sai khi chồng đã có ý hối hận.

Gái trẻ bị lừa vào ‘tổ quỷ’ vì chiêu này của bà chủ quán gội đầu

Bạn thân cô, thế cô ở chốn xa lạ, đừng hi vọng sẽ thắng trong chuyện đối đầu với những người mưu mô, xảo quyệt, xấu xa đó. Tốt nhất bạn nên thu xếp rời khỏi cái 'tổ quỷ' này càng sớm càng có cơ hội an lành cho cuộc sống tiếp theo của bạn.

'Bà chủ tốt bụng' biến gái trẻ thành 'món hàng béo bở' để kiếm tiền

Cháu còn quá trẻ, lại xinh xắn, cũng đã có thời gian làm việc ở tiệm cắt tóc gội đầu trá hình, sẽ không an toàn cho cháu nếu cháu cứ nuôi ý định đối mặt với bà chủ mưu cao, mất tính người đó. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng