Chồng còn đòi chia đôi nhà để sống cùng bồ

TPO - Nếu lấy cớ chồng cháu còn quá trẻ, nhận thức còn chưa chín, suy nghĩ còn nông cạn để tha thứ cho hành động bồ bịch, gái gú của anh ấy thì bác còn thấy đắn đo, băn khoăn. Bởi chồng cháu cũng đã bước sang tuổi 26, 27 rồi, cái tuổi ấy chẳng ai nói rằng anh ấy còn ngây thơ dại khờ gì nữa phải không cháu?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện "Vì tôi sinh toàn con gái, chồng đòi rước bồ về sống chung", bác thấy nếu bây giờ cháu làm to chuyện, đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng khiến gia đình tan nát, các con gái của cháu phải sống xa bố hoặc xa mẹ thì không đành lòng cháu ạ. Thôi thì chuyện buồn đằng nào cũng đã xảy ra, cháu là vợ, là mẹ, hãy rộng lượng, vị tha, nhẫn nhịn để thuyết phục chồng trở về bên mấy mẹ con cháu là tốt nhất.

Nếu thấy khó níu giữ được chồng, cháu hãy trình bày với bố mẹ đôi bên. Bác tin rằng họ sẽ có cách để phân tích cho chồng cháu nhận ra đâu là con đường đúng đắn cháu ạ. Mối quan hệ của chồng cháu và cô bồ trẻ chưa để lại hậu quả là một đứa bé nữa sẽ ra đời, nên cháu cần mau mau kéo chồng cháu ra khỏi chốn u mê tội lỗi ấy càng sớm càng tốt cháu nhé.

Còn nếu sau tất cả mọi nỗ lực của bố mẹ đôi bên, của cháu mà chồng cháu không thay đổi cách sống, vẫn ngang nhiên đi lại với bồ rồi buộc cháu phải chia đôi nhà để sống cùng bồ thì bác ủng hộ để cháu ra toà chấm dứt hôn nhân với chồng.

Cháu còn trẻ, công việc ổn định, bố mẹ đôi bên cũng thương yêu, tôn trọng cháu. Nếu chẳng may phải chia tay chồng, bác tin rằng cháu đủ nghị lực để vượt qua mọi khó khăn để nuôi dạy hai con gái lớn khôn.
Cảm thông và chia sẻ cùng cháu, mong cháu khoẻ, gặp may mắn trong cuộc sống cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá