Chồng của 'người tình' về nhà bất ngờ và bài học cay đắng cho 'trai bao'

TPO - Theo chị thay vì trách cứ chồng của "người tình", em hãy cảm ở ông ta vì đã cứu vớt quãng đường đời còn rất dài ở phía trước của em không bị tiếp tục sa vào vòng tội lỗi nữa đấy em ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Em đừng trách ông chồng bà chủ giàu có đó nặng tay với em, bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp "chết" vì dính bẫy tiền của bà chủ giàu có, thì lỗi của em đáng bị trừng phạt như vậy. Theo chị thay vì trách cứ chồng của "người tình", em hãy cảm ở ông ta vì đã cứu vớt quãng đường đời còn rất dài ở phía trước của em không bị tiếp tục sa vào vòng tội lỗi nữa đấy em ạ.
Bây giờ chuyện không tốt đẹp cũng đã xảy ra, em cần bình tĩnh để nhận rõ việc làm sai trái của mình, rút kinh nghiệm và mạnh dạn cho nó vào quá khứ để thanh thản làm lại cuộc đời. Em còn quá trẻ với cái tuổi 21, 22 của mình, đừng vội bi quan khép mình lại mà mang tội với bản thân và ba mẹ đấy em nhé.
Dũng cảm lên, gạt bỏ tự ti, gạt hết những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu để sớm tìm hướng đi đúng cho tương lai của mình. Em có thể ở lại thành phố để lập nghiệp, nhưng cần tránh xa những cám dỗ, những cạm bẫy như em vừa mắc phải, nếu không em khó mà tồn tại chứ đừng mơ tới việc đổi đời.
Em cũng có thể thu xếp trở về quê, dù ít hay nhiều đều dáng trân trọng, đáng quý cả. Mong em luôn khoẻ, đủ nghị lực để sống tốt em nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng