Chồng cưng chiều như bà hoàng, vợ vẫn lên mạng tìm trai trẻ cặp bồ

TPO - Không phải cứ lấy được chồng giàu có, không phải cứ được chồng chiều chuộng là người phụ nữ cảm thấy đủ đầy, sung sướng. Trường hợp nhãn tiền ở đây là chị. "Con chim quý" đã bằng mọi cách để thoát khỏi chiếc lồng son thếp vàng, đi theo tiếng gọi của trái tim.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu những lời kể trong câu chuyện "Cặp bồ ngay sau ngày cưới dù lấy chồng đại gia", không phải từ chị mà người viết là chồng chị thì không chỉ tôi mà tất cả những người đọc sẽ đánh giá chị là người đàn bà mất nết. Thế nhưng khi đọc hết những tâm sự của chị, tôi lại thấy thương và ít nhiều có sự cảm thông với những dằn vặt mà chị đang ngày ngày chịu đựng. 

Không phải cứ lấy được chồng giàu có, không phải cứ được chồng chiều chuộng là người phụ nữ cảm thấy đủ đầy, sung sướng. Trường hợp nhãn tiền ở đây là chị. "Con chim quý" đã bằng mọi cách để thoát khỏi chiếc lồng son thếp vàng, đi theo tiếng gọi của trái tim. Thế nhưng khi đã ngã vào vòng tay một người đàn ông khác, chị lại nhận ra mình đã sai trái, đã nghĩ đến chồng và tìm cách quay về. Điều này là "điểm cộng" để mọi người tha thứ cho chị và thấy rằng chỉ là do một phút chị không giữ được mình nên đã sa vào vòng tay người khác mà thôi.

Tôi hiểu và thông cảm với chị. Dù sao bây giờ vẫn chưa phải là quá muộn, chồng chị cũng chưa biết về việc này, theo tôi chị nên mạnh dạn chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng của chị để trở về bên chồng và hãy giữ kín chuyện này, coi đó như một bài học để răn đe bản thân lần sau không được vấp ngã nữa chị nhé. Vài lời chia sẻ cùng chị, mong chị hiểu và có quyết tâm để giữ được hạnh phúc gia đình chị nhé. Chúc chị khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá