Chồng cưới vợ lẽ vì "trót" nghe lời thày bói

TPO - Đặt trường hợp không may chồng em quyết lạc lối, xa rời vợ, con để bồ bịch trai gái với lí do "chữa bệnh mất ngủ theo lời thầy bói" một cách khó nghe, khó chấp nhận đó thì em cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa để nhẹ gánh mà lo cho bản thân và lo cho con em ạ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em cứ bình tĩnh bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chữa bệnh mất ngủ bằng cách ... “lập phòng nhì“, em hãy tin rằng bên cạnh em còn có ba, má và bạn bè, cùng với dư luận sẽ không để em đơn độc trước việc đấu tranh giành lại hạnh phúc gia đình nhỏ của mình vì lẽ phải thuộc về em mà.

Điều quan trọng bây giờ là nhận thức của em, em phải sáng suốt và dũng cảm để đối diện với sự thật, phải tỉnh táo để đánh giá cho chính xác tình cảm hôn nhân giữa mình và chồng có còn không?

Em có đủ kiên trì để đi đến đích hay bỏ cuộc giữa chừng vì chồng không muốn quay về cùng em và con gái nữa. Nếu bản thân em còn thương yêu chồng, còn muốn duy trì quan hệ chồng, vợ để con gái có đủ cha, đủ mẹ thì em nên cương quyết níu kéo chồng trở về.

Một mình em không đủ sức thì tìm sự hỗ trợ của ba má ruột, của bạn bè, thậm chí của cả chính quyền nữa em ạ. Mình trong sạch, mình muốn bảo vệ tổ ấm của mình, giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái chứ có làm điều gì sai trái đâu mà sợ.

Còn đặt trường hợp không may chồng em quyết lạc lối, xa rời vợ, con để bồ bịch trai gái với lí do "chữa bệnh mất ngủ theo lời thầy bói" một cách khó nghe, khó chấp nhận đó thì em cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa để nhẹ gánh mà lo cho bản thân và lo cho con em ạ.

Chúc em khỏe, nghị lực và sáng suốt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng