Chồng cuống cuồng lo "đổ vỏ" sau chuyện tình với "gái bán hoa"

TPO - Thực ra cũng khó xác định ngay được cái bầu của cô gái bán hoa kia mang là chồng cháu hay của một người đàn ông khác. Nhưng cô ấy đã tìm đến tận nhà, chồng cháu cũng đã công nhận là có mối quan hệ tình cảm với cô ta, vậy tốt nhất là chờ đợi cho đến ngày cô ấy sinh con rồi phán xét sau.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Rau sạch' ôm bầu đến nhà tố tội, chồng vội cầu cứu vợ ... giải nguy, bác hiểu những gì cháu vừa được chứng kiến tại chính nhà mình ấy sẽ gây sóng gió, đe dọa cuộc hôn nhân của cháu và chồng, nhưng thôi cháu ạ, đằng nào thì sự việc không tốt đẹp cũng đã xảy ra.

Theo bác, cháu nên giữ kín, đừng to tiếng và làm ầm ĩ lúc này không những khó giải quyết dứt điểm mà còn ảnh hưởng đến bố mẹ chồng và danh dự của cháu nữa. Bình tĩnh là điều cần thiết bây giờ đối với cháu.

Trước hết cháu hãy nhẹ nhàng khuyên cô gái trẻ kia ra về, để cháu có thời gian ngồi lại với chồng tìm ra sự thật mới mong có hướng tháo gỡ mối rối này. Thực ra cũng khó xác định ngay được cái bầu của cô gái bán hoa kia mang là chồng cháu hay của một người đàn ông khác. Nhưng cô ấy đã tìm đến tận nhà, chồng cháu cũng đã công nhận là có mối quan hệ tình cảm với cô ta, vậy tốt nhất là chờ đợi cho đến ngày cô ấy sinh con rồi phán xét sau.

Nếu đó không phải là giọt máu của chồng cháu, thì may mắn cho cuộc hôn nhân của cháu khi cháu vẫn còn tình yêu với chồng. Còn nếu đó chính là con của chồng thì cháu nên cùng chồng gặp trực tiếp cô gái kia, có sự đền bù xứng đáng, hỗ trợ kinh tế để cô ấy nuôi con. Hoặc cháu có thể nhận nuôi em bé nếu cô gái kia không đủ điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng bé. Còn đặt trường hợp cháu đã hết yêu thương chồng hết tôn trọng chồng thì chắc không khuyên cháu cũng đủ bản lĩnh để giải thoát cho cuộc đời mình. Mong cháu có sức khỏe tự tin và may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá