Chồng cuống quýt ra khỏi nhà lúc nửa đêm và sự thật phũ phàng trong điện thoại

TPO - Em nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì nửa đêm bồ nhắn chồng đến bệnh viện đón ... con mới sinh, thì chẳng còn gì để chị níu giữ, tiếc nuối một người đàn ông tệ bạc như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì nửa đêm bồ nhắn chồng đến bệnh viện đón ... con mới sinh, thì chẳng còn gì để chị níu giữ, tiếc nuối một người đàn ông tệ bạc như vậy?

Nếu đây là trường hợp của em, nhất định người mà mang danh chồng em đó sẽ không có cơ hội hàn gắn hôn nhân lại với em nữa đâu. Chị có thấy không nếu anh ấy không phải là chồng chị thì lấy đâu có xe để đổi nghề? Lấy đâu thời gian ra phố kiếm tiền? Lấy đâu những bữa cơm đủ đầy, đầm ấm mỗi khi anh ấy rời công việc ở phố trở về nhà?

        Chồng chị đã không biết trân trọng tình yêu thương của chị đối với anh ấy. Anh ấy bất chấp tất cả, cặp bồ với người phụ nữ khác để kiếm con nối dõi mà không cần quan tâm vợ cái, con cột của mình. Một người chồng, người cha sống thiếu trách nhiệm như thế liệu có là lãng phí thời gian để trông đợi họ thay đổi không chị?

        Theo em chị cứ giải quyết dứt điểm với anh ấy đi, đằng nào thì bây giờ anh ấy cũng đã có con riêng với bồ rồi. Chị còn trẻ chẳng tội gì phải nhẫn nhục, cam tâm sống cảnh chồng chung như vậy. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc xứng đáng với mình nếu như chị muốn đi bước nữa. Không thiếu những người đàn ông tốt đang chờ chị. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng