Chồng đắm đuối với osin trẻ và bài học cho cô vợ cả tin

TPO - Cho dù chị không bắt được tận tay chồng chị ngoại tình với cô giúp việc trẻ đó, nhưng chính mắt chị nhìn thấy chồng ôm eo cô ấy vào nhà nghỉ thì chắc chẳng cần thêm bằng chứng nữa để hiểu họ đang có mối quan hệ gì...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi, cho dù chị không bắt được tận tay, day dược tận trán chồng chị ngoại tình với cô giúp việc trẻ đó, nhưng chính mắt chị nhìn thấy chồng ôm eo cô ấy vào nhà nghỉ thì chắc chẳng cần thêm bằng chứng nữa chị cũng thừa sức để hiểu chồng và cô osin nọ đang có mối quan hệ gì đúng không chị?

Vậy thì bây giờ chị đừng để mất thời gian nữa, hãy giữ bình tĩnh sao cho cái đầu luôn tỉnh táo, mới mong có được giải pháp đúng, phù hợp để tháo gỡ tình cảnh trớ trêu này.

Việc cần làm ngay lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật chuyện osin trẻ nhiệt tình giữ chồng hộ bà chủ, là chị cương quyết chấm dứt chuyện thuê mướn cô gái trẻ kia sau khi đã sòng phẳng với cô ấy về công xá khi giúp chị kinh doanh ở chợ. Xong việc đó rồi chị hãy thu xếp để vợ chồng chị ngồi lại với nhau tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết chuyện nội bộ của gia đình chị.

Nếu chồng chị không nhận ra sai lầm của mình thì tôi nghĩ chị chẳng việc gì phải tốn công níu giữ. Chị có kinh nghiệm, có uy tín trong thương trường, nhất định nếu chị muốn sẽ không khó để chị có được cuộc sống tự lập về kinh tế mà không cần sự chung tay góp sức của chồng.

Con gái chị, rồi cũng sẽ lớn lên theo năm tháng, chị sống tốt rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc riêng xứng đáng với mình. Tin rằng tương lai tươi sáng đang chờ chị ở phía trước chị, còn trẻ hãy mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng