Chồng “dâng ” vợ cho anh trai lấy tiền

TPO - May mắn cho cô là cô đã đẩy được gã anh chồng dê xồm đó ra để vào được phòng mình mà khóa cửa lại. Chứ nếu hôm đó cô không cương quyết, hoặc không đủ sức mà chồng lại người đàn ông đang hừng hực ham muốn nhục dục kia thì hậu quả bây giờ sẽ là bi kịch cho chính cuộc đời cô.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Cô đã nhận ra bản chất sự việc chồng cô im lặng và bắt cô cũng phải giấu kín câu chuyện về bản chất là vô cùng xấu xa, nhơ nhuốc đó là vì chồng cô ham tiền, thèm muốn những vật chất mà anh trai chồng cô hứa sẽ “viện trợ”.

Đọc bài viết "Chồng làm ngơ khi anh trai chồng gạ tình tôi", tôi thấy thật ra cả anh trai của chồng cô và chồng cô đều cùng một giuộc thôi. Hai kẻ đó sống bản năng và đồi trụy quá. Anh trai chồng cô vì muốn yên ổn làm ăn, có quốc tịch ở nước ngoài nên đã chấp nhận lấy một người đàn bà hơn mình đến mười mấy tuổi, già nua, xập xệ, chênh lệch cả tuổi tác, hình thức và nhu cầu gối chăn.

Thế nên đến khi về nước, thấy em dâu trẻ đẹp, hấp dẫn nên đã nảy sinh chuyện này nọ. Còn chồng cô, mờ mắt trước đồng tiền mà đang tâm làm ngơ để anh trai mình gạ tình vợ.

May mắn cho cô là cô đã đẩy được gã anh chồng dê xồm đó ra để vào được phòng mình mà khóa cửa lại. Chứ nếu hôm đó cô không cương quyết, hoặc không đủ sức mà chồng lại người đàn ông đang hừng hực ham muốn nhục dục kia thì hậu quả bây giờ sẽ là bi kịch cho chính cuộc đời cô.

Chuyện không ra gì cũng đã xảy ra rồi, người đàn ông mà cô tin cậy, gửi gắm cả cuộc đời thì đã dửng dưng không bệnh vực cô, còn trâng tráo bắt cô phải giấu kín sự việc tày trời đó. Vậy anh ta có còn đủ tư cách để cô coi là chồng, liệu có còn khiến cô phải băn khoăn, đong đếm, tiếc nuối gì nữa không?

Tôi thấy cô nên hết sức tỉnh táo, nhìn thật rõ bản chất của anh trai chồng, của chồng mình để đi đến quyết định đúng đắn. Anh trai chồng đã như thế, lại được sự “hậu thuẫn” của chồng cô thì sẽ không bỏ cuộc để chiếm đoạt cô đâu.

Còn chồng cô thì không đáng mặt làm chồng, anh ta đã chấp nhận “bán rẻ”  vợ mình cho anh trai để đổi lấy vật chất, tiền bạc, phục vụ cho nhu cầu ăn chơi, sắm sửa của mình.

Vậy thì cô còn gì mà tiếc nuối, mà níu kéo, mà hi vọng về một cuộc sống yên bình, lành mạnh trong ngôi nhà ấy nữa. Lối thoát duy nhất cho cô bây giờ là chấm dứt hôn nhân với kẻ mà cô gọi là chồng đó, hãy mạnh dạn, dũng cảm bước ra khỏi ngôi nhà ấy.

Cô còn trẻ, có việc làm ổn định, không khó để làm lại cuộc đời đâu cô ạ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng