Chồng đâu có oan khi 'sa bẫy' cô hàng xóm lẳng lơ!

TPO - Không hiểu chị có tin lời đồn đại rằng cô hàng xóm lớn tuổi nhưng xinh đẹp và đa tình kia hay gài bẫy đàn ông không? Chứ theo tôi chồng chị cũng chẳng oan đâu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bằng chứng là ngay khi nghe chị nói là cô ta ở một mình, thiếu bàn tay đàn ông giúp đỡ thì chồng chị đã hỏi ngay chị là sao chị biết “cô ấy thiếu đàn ông?” Câu hỏi đó bao hàm nhiều ý nghĩa và ý đồ mà chị không nhạy cảm, không nhận ra thôi. Rồi chuyện từ mất cảm tình vì cho rằng cô hàng xóm kén chọn nên ế chồng, đến chuyện chồng chị dịu hẳn thái độ khi cô hàng xóm mang đồ nhậu đến “góp vui” với gia đình chị.

Phải công nhận là cô gái độc thân nọ khéo léo và biết ngụy trang ý định lân la dần dần để cuối cùng đạt được mục đích là thay thế vị trí làm vợ của chị. Bây giờ thì chồng chị và cô ta đã thân mật quá mức rồi, lại chính mắt chị trông thấy chứ không phải dư luận đưa đến tai chị. Hiểu và thông cảm cho cú sốc của chị, bởi lâu nay chị vẫn giục chồng sang giúp đỡ cô ấy khi cô ấy cần, để giữ tình hàng xóm láng giềng.

Theo tôi ngay lúc này chị cần gặp cô gái nọ cảnh báo nghiêm khắc chuyện cô ấy quan hệ bất chính với chồng chị. Cần thì chị nói thẳng cho cô ấy biết rằng chị sẽ báo cáo chuyện này với cha mẹ cô ấy, cần nữa chị sẽ gặp cơ quan đoàn thể nơi cô ấy công tác để họ có biện pháp với cô ấy. Nhất định với thái độ cứng rắn, không khoan nhượng nhưng lịch sự đúng mực của chị, cô gái kia sẽ biết mình nên làm gì để giữ được danh dự cho bản thân, cho gia đình và giữ được chỗ làm cho cuộc sống của mình.

Sau khi gặp cô hàng xóm chị phải nói chuyện phải trái với chồng. Những hãy thật bình tĩnh chị nhé, đứng vì bức xúc quá mà làm ầm ĩ, sẽ khó níu kéo chồng trở lại gia đình nếu anh ấy bị hạ nhục, bị mất mặt với bạn bè, với người thân đấy chị nhé. Tin rằng với sự lo lắng giữ hạnh phúc gia đình, chị biết nên hành động ra sao để có kết quả tốt nhất. Chúc chị may mắn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá