Chồng dày dạn tình trường, thay bồ liên tục nhưng 'cao tay' giấu tội

TPO - Chồng chưa cưới của chị là người đàn ông cao tay khi lấy được lòng tin từ chị, đã không chối cãi việc mình có nhiều mối tình, còn khéo léo 'đổ lỗi' khiến chị dễ dàng bỏ qua thói đèo bòng, trăng hoa, ong bướm của anh ấy

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ chồng chưa cưới của chị là người đàn ông cao tay khi lấy được lòng tin từ chị, vì không chối cãi việc mình có nhiều mối tình và khéo léo đổ tại lí do không hợp nhau nên phải chia tay khiến chị dễ dàng bỏ qua thói đèo bòng, trăng hoa, ong bướm của anh ấy.

Nay thì sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh bắt gặp chồng chưa cưới 'chia tay' tình cũ trong khách sạn, chị đã trả giá cho việc nhẹ dạ, cả tin của mình rồi, tôi thực sự thông cảm và ái ngại cho hoàn cảnh của chị lúc này. Nhưng thôi chị, chị nên giữ bình tĩnh, đừng quá buồn phiền, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc đang ổn định của chị ở xí nghiệp.

Chuyện riêng tư của chị nếu giữ kín được thì nên cố giữ, bởi chị và chồng chưa cưới làm chung một chỗ, anh ấy lại là cấp trên của chị, đừng vì quá nóng nảy làm ầm ĩ chỉ khiến sự việc thêm phức tạp và kết quả cuối cùng thì vạch áo cho người xem lưng cũng không hay ho gì, đúng không chị?

Chị bình tĩnh suy nghĩ, xét xem có còn tình yêu với chồng chưa cưới nữa không? Chị còn thương, còn muốn về chung mái nhà với chồng thì cho chồng cơ hội nếu anh ấy thực sự hối lỗi và quyết tâm chấm dứt mối quan hệ ngoại tình với những người phụ nữ khác.

Chị là cô gái tốt, ngoan hiền, chung thủy, nhất định chồng chưa cưới của chị sau khi được chị mở lòng vị tha, anh ấy sẽ biết mình phải sống thế nào để xứng đáng với chị. Mong nhận được tin vui từ đám cưới hạnh phúc, viên mãn của chị và chồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng