Chồng điếng người với lý do vợ đưa ra khi bị "bắt tại trận" với bồ

TPO - Đọc câu chuyện "Chồng công tác xa, vợ đón ngay tình cũ về vì... sợ ma", tôi thấy lí do vợ anh đưa ra để biện minh cho hành động đưa tình cũ về nhà ăn nằm khi anh đi công tác xa là rất vô lí, không thể chấp nhận được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng công tác xa, vợ đón ngay tình cũ về vì... sợ ma", tôi thấy lí do vợ anh đưa ra để biện minh cho hành động đưa tình cũ về nhà ăn nằm khi anh đi công tác xa là rất vô lí, không thể chấp nhận được. Anh thử nghĩ xem nếu cô ấy sợ ma hay sợ một thế lực vô hình nào đó thì sao cô ấy không để cho mẹ anh ra ở cùng mỗi khi anh có việc phải vắng nhà?

Cô ấy bảo không muốn phiền mẹ chồng cũng là giả tạo để được tự do một mình mà quan hệ với tình cũ mà thôi. Vợ anh đã lừa dối, đã thiếu lòng thuỷ chung với anh như thế, thì anh còn gì để tiếc, để níu giữ mà không mạnh dạn đưa đơn ra toà đi?

Công việc của anh, sự nghiệp của anh không thể chỉ vì một cô vợ trẻ mà bỏ hết, để ở nhà canh giữ cô ấy như bảo vệ trông đồ được. Tương lai của anh còn ở phía trước, anh còn trách nhiệm phải lo cho bản thân và còn báo đáp cho cha mẹ khi các cụ đã bước vào tuổi xế chiều. Trách nhiệm là con trai trong gia đình anh không thể hi sinh mọi thứ chỉ để có được cô vợ tuy xinh đẹp nhưng mất nết, hư hỏng như vậy.

Hiện tại vợ chồng anh chưa có con chung, đó là điều may mắn cho việc chia tay của hai người, đừng chần chừ nữa đến lúc có con nhỏ lại mang tiếng là bố mẹ bỏ nhau để khổ cho con anh ạ.
Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt để giải quyết ổn thoả việc riêng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng