Chồng dỗ dành tôi rút sổ tiết kiệm để "đền bù" cho nhân tình của anh

TPO - Cuộc sống kinh tế của gia đình chị cũng thuộc dạng có của ăn, của để, cộng với số tiền do bán đất còn gửi tiết kiệm ở ngân hàng, theo ý kiến của riêng em thì chị nên chấp nhận với đề nghị của chồng chị là để anh ấy rút ra một khoản mà "đền bù" cho cô gái kia.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Em nghĩ chồng chị đã hối lỗi thật sự rồi chị ạ, chẳng gì thì ở cái tuổi sắp có dâu, có rể mà để gái làng chơi đến tận nhà tố chuyện ngoại tình thì khó nghe quá. Thôi thì anh ấy đã có lời xin chị bỏ qua, chị cũng nên xem xét mà tha thứ cho anh ấy.
Theo những diễn biến trong câu chuyện "Ghen ngược, gái quậy tưng nên lộ " bí mật" của chồng tôi" chị kể thì giờ chị có làm to chuyện thì xấu chàng hổ ai? Con cái cũng đã lớn hết rồi, nay mai dựng vợ, gả chồng cho các con liệu tiếng xấu của bố có làm cho các con khó nghĩ? Giữ kín chuyện không hay này để vợ chồng trong nhà đóng cửa bảo nhau là hợp lẽ nhất chị ạ.
Cuộc sống kinh tế của gia đình chị cũng thuộc dạng có của ăn, của để, cộng với số tiền do bán đất còn gửi tiết kiệm ở ngân hàng, theo ý kiến của riêng em thì chị nên chấp nhận với đề nghị của chồng chị là để anh ấy rút ra một khoản mà "đền bù" cho cô gái kia.
Anh ấy là đàn ông, lại lớn tuổi, lỡ làm việc sai trái thì nên dũng cảm nhận lỗi và giải quyết cho sòng phẳng để khỏi mang tiếng là lừa gạt người ta chị ạ. Chuyện có thể cho qua thì nên cho qua để còn ổn định gia đình. 
Mong chị bình tĩnh lựa chọn phương án êm thấm, hợp tình, hợp lí để tháo gỡ sự việc này. Chúc gia đình chị sớm tìm lại niềm vui, hạnh phúc một ngày không xa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng