Chồng đổ nhào vì 'gái làng chơi' sành đời quyến rũ

TPO - Có thể do chồng chị còn trẻ, thiếu kinh nghiệm sống, thiếu bản lĩnh nhưng lại muốn thể hiện mình cũng biết hưởng thụ, biết chạy theo mốt bồ bịch, trai gái cho bằng bạn, bằng bè xung quanh mà không nghĩ đến hậu quả của việc mình làm...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, vì vây tôi thật lòng khuyên chị sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết lặng vì gái hàng xóm cao tay 'cướp' mất chồng, nên bình tĩnh tìm hiểu cho kỹ càng, cân nhắc trước sau rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn chị ạ.

Tôi không muốn nói lời biện minh, bênh vực cho chồng chị, nhưng trên thực tế có không ít người đàn ông rơi vào thế bị động, không kiềm chế nổi bản thân của mình khi tiếp xúc với những cô gái sành sỏi với nghề "bán thân nuôi miệng"? Có thể do chồng chị còn trẻ, thiếu kinh nghiệm sống, thiếu bản lĩnh nhưng lại muốn thể hiện mình cũng biết hưởng thụ, biết chạy theo mốt bồ bịch, trai gái cho bằng bạn, bằng bè xung quanh mà không nghĩ đến hậu quả của việc mình làm.

Nếu đó là lý do khiến chồng sa ngã, phản bội vợ, thì chị xem xét cho anh ấy cơ hội sửa sai. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, tha thứ cho chồng để cso được hạnh phúc bên nhaulaf giải pháp hợp tình hợp lý lúc này.

Lẽ phải thuộc về chị, do đó chị có quyền chấp nhận tiếp tục cuộc hôn nhân với chồng hay chấm dứt là tuỳ chị. Chỉ mong chị tỉnh táo, làm theo sự mách bảo của bản than của trái tim, của lương tâm mình để khỏi phải ân hận về sau.

Thông cảm chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng