Chồng đổ riệt tội cho ô sin trẻ khi bị vợ bắt tại trận đang 'vui vẻ'

TPO - Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy đã có vợ con, mánh lới để chiếm được cảm tình của người khác giới và kinh nghiệm để từng bước đưa người phụ nữ vào bẫy chắc anh ấy có thừa phải không chị? Vì vậy chị nên bình tĩnh, lắng nghe bằng cả hai tai để đừng có kết luận oan cho chồng hay cho cô giúp việc còn trẻ kia chị nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chị đừng tin lời chồng chị biện minh cho mình sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lỗi tại ô sin trẻ mời gợi, nên chồng tôi ngã lòng", chị mà nhắm mắt nghe theo anh ấy rồi đổ hết tội lỗi lên đầu cô ô sin trẻ là không công bằng đâu chị ạ. Theo tôi có tình huống trớ trêu này là "tại anh tại ả, tại cả đôi đường" chứ không đơn thuần là do cô gái giúp việc kia quyến rũ chồng chị đâu.
Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy đã có vợ con, mánh lới để chiếm được cảm tình của người khác giới và kinh nghiệm để từng bước đưa người phụ nữ vào bẫy chắc anh ấy có thừa phải không chị? Vì vậy chị nên bình tĩnh, lắng nghe bằng cả hai tai để đừng có kết luận oan cho chồng hay cho cô giúp việc còn trẻ kia chị nhé.
Nếu lỡ do cô gái kia gây ra thì chị lập tức cho cô ấy nghỉ việc rồi báo lại cho mẹ chồng biết vì cô gái đó là cháu họ của bạn bà. Đừng làm ầm ĩ sẽ khiến má chồng chị mất mặt với mọi người rồi câu chuyện sẽ thêm rắc rối, thêm khó giải quyết êm thấm đấy chị ạ.
Còn bản thân chị cũng phải xem lại mình mà rút kinh nghiệm, vì chị còn trẻ, đừng để "nước đến chân mới nhảy", đừng để sự việc không hay xảy ra rồi mới tá hoả kêu làng như vậy.
Chuyện ô sin trẻ với ông chủ ham vui khi vợ bầu bí nuôi con mọn không còn là lạ, là hiếm nữa, mong rằng qua thực tế vụ này chị biết mình sai ở đâu để kịp thời sửa, có như vậy cuộc sống gia đình chị mới ổn định, mới hạnh phúc được chị ạ.
Chúc chị tỉnh táo, có nghị lực để giải quyết thấu đáo chuyện riêng của vợ chồng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá