Chồng dốc sạch tiền nhà, cặp bồ với 'gái gọi' là ... hàng xóm

TPO - Còn chuyện đối với cô gái trẻ kia, chị cũng không nên đôi co, to tiếng làm gì, vì nghề của cô ấy như thế, sai là chồng mình sai, là do anh ấy tự 'đâm đầu' vào cung phụng tiền bạc, quan hệ với cô ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng hư tại gái thuê trọ mặc gợi cảm 'hóng gió' đêm muộn, nếu chị còn thương chồng, còn muốn chung một mái nhà với anh ấy thì chị nên nhanh chóng có biện pháp phù hợp để níu giữ hạnh phúc của gia đình.

Đừng âm thầm chịu đựng, buông tay đầu hàng hoàn cảnh, để chồng thoải mái sống phóng túng như thế sẽ gánh hậu quả nặng nề đấy chị ạ. Bởi với công việc ca kíp như của chị, với lối sống buông thả của chồng thì sớm muộn gì cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị cũng tan vỡ thôi.

Vì vậy không còn thời điểm nào thuận lợi hơn là ngay lúc này chị phải tự tin, phải mạnh mẽ, phải cương quyết để khuyên nhủ, thuyết phục chồng sớm trở về vị trí của anh ấy trong tổ ấm của mình. Còn chuyện đối với cô gái trẻ kia, chị cũng không nên đôi co, to tiếng làm gì, vì nghề của cô ấy như thế, sai là chồng mình sai thôi chị ạ.

       Chồng chị ân hận, dứt bỏ mối quan hệ ngoài luồng đó là điều may mắn, còn nếu anh ấy mê muội theo đuổi tình ái ong bướm, trăng hoa mà bỏ bê gia đình thì chắc không cần khuyên chị cũng biết phải hành động ra sao để có cuộc sống an lành cho mình.

       Sẻ chia cùng chị, rất mong chị tỉnh táo, nghị lực để có được hiện tại và tương lai tốt đẹp.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng