Chồng đưa bồ về nhà ăn ngủ vì … “nhất thời cạn nghĩ”?

TPO - Rất có thể chồng cháu còn trẻ tuổi, mới lấy vợ mà vợ lại phải ở xa cả ngàn cây số do chưa chuyển được công tác nên anh ấy nhất thời cạn nghĩ mà phạm phải sai lầm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo bác cháu không nên vội vàng chia tay với chồng lúc này. Hãy thật bình tĩnh suy nghĩ cho cặn kẽ, hãy cùng với chồng ngồi lại tìm xem tại sao câu chuyện không đáng có này lại xảy ra trong thời điểm nhạy cả hai vợ chồng người Bắc, kẻ Nam như vậy?

Rất có thể chồng cháu còn trẻ tuổi, mới lấy vợ mà vợ lại phải ở xa cả ngàn cây số do chưa chuyển được công tác nên anh ấy nhất thời cạn nghĩ mà phạm phải sai lầm.

Nếu cháu thấy mình còn tình yêu với chồng thì nên cùng chồng tìm tiếng nói chung để hàn gắn hôn nhân cháu ạ.

Chuyện gì cũng vậy muốn tốt đẹp thì khó chứ muốn đạp đổ thì dễ lắm cháu ạ. Muốn chồng quay về thì bây giờ cháu nên tìm mọi cách chuyển công tác vào Nam để có thời gian gần gũi, chăm sóc chồng cho trọn nghĩa vụ người vợ, đồng thời có thể kiểm soát để chồng không ngoại tình được và chấm dứt với cô nhân tình kia.

 Còn nếu cháu đã làm hết sức mà chồng cháu vẫn không nhận ra lẽ phải thì theo bác cháu nên mạnh dạn chia tay với chồng đi, hãy mạnh mẽ và dũng cảm lên cháu nhé. Bác mong được nghe tin tốt từ cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá