Chồng đưa ra lý do "đền bù" cho người yêu cũ khiến vợ choáng váng

TPO - Chẳng thể nào chấp nhận được cái lý do "đền bù" cho người yêu cũ theo kiểu không giống ai, bất chấp luân thường đạo lý như chồng chị đưa ra được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu những gì xảy ra trong câu chuyện "Sự thật chồng quyết làm cha nuôi của con trai tình cũlà trường hợp của tôi dứt khoát tôi không buông tay để chồng dễ dàng đạt được nguyện vọng một cách vô lí như vậy đâu. 

Chẳng thể nào chấp nhận được cái lý do "đền bù" cho người yêu cũ theo kiểu không giống ai, bất chấp luân thường đạo lý như chồng chị đưa ra được. 

Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Chị là vợ, có cưới xin đàng hoàng, các con gái chị ra đời có gia đình, có luật pháp thừa nhận, không việc gì chị phải nhẫn nhịn, gánh thêm tình cũ và con trai riêng của chồng cả. Tất nhiên chồng chị sẽ biện minh rằng anh ấy có con trai riêng anh ấy tự nuôi, nhưng nếu không có bé trai đó ra đời thì cả tình yêu thương và tài sản của hai vợ chồng chị ra sẽ dành trọn cho hai cô con gái, không phải chia sẻ với bất kỳ ai hết.
Vì vậy theo suy nghĩ của tôi, tôi khuyên chị nên tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng. Nếu xét thấy còn tình cảm với chồng, còn cần cha cho các con của mình thì chị khuyên nhủ, níu kéo, có thể chấp nhận để anh ấy trở về với gia đình, nhưng phải đặt điều kiện là chỉ tha thứ, chỉ bỏ qua khi anh ấy chấm dứt mối quan hệ với tình cũ và chị không có liên đới, không có trách nhiệm gì với con trai riêng của hai người đó cả.
Vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của các con gái chị nên đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng