Chồng đưa thầy bói về nhà “dựng chuyện” để đòi lấy thêm vợ lẽ

TPO - Tôi cũng thấy choáng với những mánh khoé mà chồng chị dàn dựng để lừa mấy mẹ con chị, nhằm hợp thức hoá chuyện ngoại tình với gái trẻ vì đã để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô ấy như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Sự thật chồng lập phòng nhì để tránh hoạ cho gia đình", quả thật là tôi cũng thấy choáng với những mánh khoé mà chồng chị dàn dựng để lừa mấy mẹ con chị, nhằm hợp thức hoá chuyện ngoại tình với gái trẻ vì đã để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô ấy như thế. 
Không hiểu chị và các cháu đã có giải pháp gì để tháo gỡ câu chuyện oái oăm này chưa? Còn theo ý kiến của tôi, tôi thấy chị nên có thái độ cương quyết với chồng chị vì chẳng gì anh ấy cũng đã lên chức ông nội bấy lâu nay, lại sắp sửa có sui gia khi con gái của anh chị lấy chồng.
Nếu anh ấy đa mang, đèo bòng như vậy liệu hạnh phúc của gia đình chị có còn tồn tại? Mà chị biết rồi đấy, ở làng quê xảy ra sự việc này tiếng xấu để đời chẳng biết đến bao giờ mới dẹp yên sự đàm tiếu, chê bai của dư luận được.
Chồng chị đã để sự việc đi quá xa, bây giờ khó còn có đường lui được nữa chị ạ. Tốt nhất mẹ con chị nên bàn bạc với nhau, thống nhất cách giải quyết sao cho trong ấm, ngoài êm.
Nếu cô gái trẻ kia chấp nhận đền bù danh dự, chấp nhận nuôi con một mình thì gia đình chị nên có sự thoả thuận sòng phẳng với cô ấy. Làm cách nào thì mọi người trong gia đình chị cũng nên giữ bình tĩnh, xem xét thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng