Chồng dửng dưng trước cảnh báo 'vợ có bồ' và cái kết cay đắng

TPO - Đã được bạn thân cho biết vợ có biểu hiện cặp bồ với sếp mà cháu không kịp thời tìm hiểu, kịp thời chuyện trò, phân tích phải trái cho vợ, níu kéo vợ về với gia đình mà vin vào cớ bận việc để bỏ qua khiến vợ càng có cớ để phản bội mình!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chắc bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Sinh nhật chồng, vợ yêu bận 'công tác' cùng sếp trong khách sạn", cháu đã thấy mình sai ở đâu trong chuyện vợ cháu ngang nhiên cặp bồ rồi chứ? Cháu là chồng, lại lớn hơn vợ cả con giáp mà sao cháu nhẫn nhịn quá thể? 

Đã được bạn thân cho biết vợ có biểu hiện cặp bồ với sếp mà cháu không kịp thời tìm hiểu, kịp thời chuyện trò, phân tích phải trái cho vợ, níu kéo vợ về với gia đình mà vin vào cớ bận việc để bỏ qua khiến vợ càng có cớ để phản bội mình!

Tuy vậy, bây giờ bác cho rằng cũng chưa phải là muộn để cứu vãn hạnh phúc gia đình của cháu đâu, chỉ cần cháu quyết tâm, kiên trì gặp gỡ vợ, khuyên nhủ cô ấy với tình cảm vị tha, chân thành của cháu bác tin rằng vợ cháu sẽ suy nghĩ lại thôi cháu ạ.
Dù sao vợ cháu cũng còn trẻ, chưa va vấp nhiều trong cuộc sống, nếu được cháu chỉ bảo đúng, sai rành mạch chắc cô ấy nghe ra mà quay về với tổ ấm của mình. Còn nếu cháu đã tìm mọi cách để hàn gắn hạnh phúc vợ chồng, mà vợ cháu vẫn đam mê với lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì lúc đấy không khuyên cháu cũng biết mình phải làm gì đúng không cháu?
Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu bình tĩnh để có giải pháp hợp lí cho cuộc hôn nhân của cháu và vợ. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng