Chồng đứng không vững khi phát hiện bồ mới của vợ là 'người quen tốt bụng'

TPO - Do đó chuyện cần phải giải quyết êm thấm câu chuyện vợ ngoại tình với anh hàng xóm là anh phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo, xem xét cho thấu đáo liệu vợ đã ăn năn, hối lỗi đàng hoàng, tử tế hay chỉ là đầu môi chót lưỡi...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh hàng xóm ga lăng với chiêu 'sói gửi chân' khiến vợ tôi đổ nhào, tôi nghĩ đây là nhà chứ không phải manh, quần tấm áo mà khi muốn là thay đổi, là sắm mới ngay được.
Do đó chuyện cần phải giải quyết êm thấm câu chuyện vợ ngoại tình với anh hàng xóm là anh phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo, xem xét cho thấu đáo liệu vợ đã ăn năn, hối lỗi đàng hoàng, tử tế hay chỉ là đầu môi chót lưỡi nhằm xoa dịu anh lúc này rồi một thời gian nữa lại đâu hoàn đấy theo kiểu “ngựa quen đường cũ” ?
Anh đừng nghĩ tôi đổ thêm dầu vào lửa khi mà câu chuyện riêng tư của nhà anh chưa có lối thoát. Tôi góp ý với anh cũng chỉ vì thương hai đứa con của anh và vợ anh đang còn trứng nước, nếu có chuyện tan đàn xẻ nghé lúc này thì các con anh là người phải gánh chịu thiệt thòi, mất mát.

Nhưng dù có thương vợ đến đâu, có yêu con đến đâu thì anh vẫn phải cương quyết, phải dứt khoát yêu cầu vợ chấm dứt ngay quan hệ với anh hàng xóm, trở về làm trọn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Vợ anh phải biết sai, biết sửa, biết chứng minh mình đã hối lỗi thực sự khi đó anh hãy có quyết định tha thứ cũng chưa muộn.

Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ chỉ cần anh bình tĩnh, quyết đoán và vợ anh có thiện chí sửa sai, biết ăn năn với hành vi trái đạo đức của mình.

Mong sóng gió qua đi để gia đình anh lại sum vầy, yên ấm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng