Chồng dựng "kịch bản hoàn hảo" để trở về bên người tình giàu có

TPO - Sao chị không nghĩ rằng đây là thời cơ thuận lợi để chồng chị trở về cùng người tình giàu có, xinh đẹp mà anh ấy đã thú nhận là vẫn chưa quên được nhau mặc dù anh ấy sống với chị, với con gái chung của hai người.

Ảnh minh hoa: Internet
Ảnh minh hoa: Internet
Em thấy việc cần làm ngay thời điểm này là chị dứt khoát từ chối, không để cho chồng thực hiện ý định cho tình cũ một đứa con theo cách vô đạo đức như thế.
Không lẽ chị lại tình nguyện để nhường chồng cho cô người yêu cũ của anh ấy? Mà chị đã tưởng tượng ra hậu quả nếu như hai người đấy có con chung mà lại là con trai thì bi kịch gì sẽ xẩy ra với chị và con gái chị chưa? Sẽ là mất chồng của chị, mất cha của con chị đấy chị ạ. 
Trong câu chuyện Lời “ cầu xin” từ tình cũ của chồng khiến tôi choáng váng, chị còn nói là người yêu cũ của chồng chị hơn chị về mọi mặt cơ mà! Sao chị không nghĩ rằng đây là thời cơ thuận lợi để chồng chị trở về cùng người tình giàu có, xinh đẹp mà anh ấy đã thú nhận là vẫn chưa quên được nhau mặc dù anh ấy sống với chị, với con gái chung của hai người.

Đừng ngây thơ quá như thế chị nhé, còn nếu chồng chị cố tình thực hiện chuyện đó với tình cũ thì thiết nghĩ một lá đơn li hôn lúc này là hợp lý cho cuộc hôn nhân của vợ chồng chị.

Vẫn biết cuộc chia tay của vợ chồng chị sẽ ảnh hưởng tới cháu bé, nhưng chị cứ đặt lên bàn cân đi, giữa một bên là chị cố chịu đựng để giữ cho chồng mình, giữ cha cho con để rồi phải sống trong cảnh chung chồng ngang trái. Còn một bên là mẹ con chị tự do, sống thanh thản không phải chướng tai, gai mắt, không phải ngày đêm đau khổ, buồn tủi vì chồng bồ bịch, ngoại tình, xem con của tình nhân hơn con của vợ đẻ ra thì chị chọn bên nào?
Rất mong chị bình tâm, suy nghĩ để có quyết định đúng cho chị và con gái chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá