Chồng già cuối đời đổ đốn và 'chiêu' tinh vi qua mặt vợ ngoại tình

TPO - Vẫn biết chồng cô kiệm lời, ít giãi bày tâm sự với vợ con nhưng cô chú đã gắn bó, chia ngọt sẻ bùi mấy chục năm rồi, không lẽ bây giờ có điều kiện sớm tối bên nhau khi tuổi già xế bóng lại đường ai nấy đi?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật của chồng già thích rời nhà đi ... hóng gió đêm, cô nên dành thời gian gần gũi, chăm sóc bữa ăn giấc ngủ cho chồng. Cháu vẫn biết chồng cô kiệm lời, ít giãi bày tâm sự với vợ con nhưng cô chú đã gắn bó, chia ngọt sẻ bùi mấy chục năm rồi, không lẽ bây giờ có điều kiện sớm tối bên nhau khi tuổi già xế bóng lại đường ai nấy đi?

Cháu nghĩ nếu cô còn thương chú, còn muốn sống chung với chú cho đến cuối đời thì chuyện cô, chú ngồi lại với nhau để thông cảm, để níu giữ, vun đắp cho tình cảm vợ, chồng lúc này là cần thiết. Còn giải quyết êm thấm, nhẹ nhàng với nhau được thì cô nên tiến hành sớm, đừng để đến khi lúc sự việc đi quá xa khó lòng hàn gắn cô ạ.

Một chuyện nữa cháu cũng muốn tâm sự cùng cô là việc có nên để các con cô chung tay tháo gỡ khúc mắc của vợ chồng cô hay không? Ý kiến của cháu là tùy cô, nếu cô cảm thấy tiếng nói của các con đủ mạnh để giữ hạnh phúc hôn nhân cô chú, để giữ bình yên cho gia đình thì cô cứ thông báo cho các con của cô.

Còn nếu cô tự tin chỉ cần cô, chú làm hòa nội bộ thì cháu nghĩ càng tốt cô ạ. Cháu rất mong cô bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn phương án, giải pháp đúng để sớm ổn định cuộc sống riêng của vợ, chồng cô. Chúc cô luôn khỏe, may mắn và an lành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng