Chồng giàu có chết sững khi biết lý do vợ dùng tiền cặp bồ với trai trẻ

TPO - Chị là người khởi xướng ra "kịch bản" giữ chồng dại dột này thì hậu quả chị phải gánh chịu chứ trách ai bây giờ?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ với lỗi lầm của chị gây ra trong câu chuyện "Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồng", chắc chắn chồng chị sẽ không tha thứ cho chị đâu.

 Chị là người khởi xướng ra "kịch bản" giữ chồng dại dột này thì hậu quả chị phải gánh chịu chứ trách ai bây giờ? Theo tôi cơ hội để chị được trở về tổ ấm của mình cùng chồng, con là bằng không vì vậy chị cần mạnh dạn chấp nhận sự thật để có hướng ổn định cuộc sống cho chị và đứa con trai còn quá nhỏ của chị.

Nếu chị không ngại tiếng tăm, không ngại khó khăn vất vả thì tôi khuyên chị nên đưa con trở về quê. Ở quê chị còn có bố mẹ, có người thân luôn yêu thương chờ đón chị, nhất định bố mẹ, người thân sẽ che chở, bao bọc mẹ con chị được sống an lành. 

Còn nếu chị vì lí do bảo toàn danh dự, không muốn làm phiền, làm khổ bố mẹ ở quê vì sai lầm của mình thì chị cứ ở lại trong đó để sống và nuôi con. Nhưng muốn trụ vững nơi thành phố xa xôi không một người thân đó, chị cần phải rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng để một lần nữa sa ngã là cuộc đời chị sẽ rơi vào bi kịch khó cứu vãn đấy chị ạ. Sai đã sai rồi, giá đắt cho sự sai lầm chị cũng đã trả, mong chị tỉnh táo, bình tâm để có hướng giải quyết hợp lí cho cuộc đời mình và con trai của chị. Dù sao thì tôi cũng muốn bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ cùng chị chuyện buồn này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng