Chồng giàu, gái trẻ một bước lên bà nhưng vẫn đi ngoại tình

TPO - Đúng là cô vợ của anh quá trẻ trung, xinh đẹp và chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng nhìn vợ 'đi công tác' với trai đẹp trong khách sạn, tôi lấy làm tiếc cho cô vợ trẻ, có học thức lại được gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng, trân quí mà sướng không biết đường hưởng!

Đúng là cô vợ của anh quá trẻ trung, xinh đẹp và chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi. Bây giờ chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, anh là người trong cuộc anh có quyền đưa ra quyết định cuối cùng của mình đối với vợ anh. Nếu anh cho rằng cô ấy sống không xứng đáng với tình yêu của anh, không xứng đáng được hưởng thành quả lao động của anh giành cho cô ấy cũng như sự hiện hữu của cô ấy hàng ngày ở trong căn nhà của anh khiến anh thêm bất hạnh thì tôi ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

       Anh và vợ chưa có con chung, đó là may mắn nếu hai người chia tay. Anh còn nhiều cơ hội để tìm cho mình một hạnh phúc mới, tìm người phụ nữ xứng đáng với kì vọng của anh. Nhưng tôi cũng mạn phép anh nhắc anh một điều là nếu có đi bước nữa anh phải nghiêm túc rút kinh nghiệm, đừng quá nuông chiều người thương của mình rồi đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất cho cô ấy, sẽ dễ mở đường cho họ trượt vào vết đổ của vợ cũ.

       Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn đi hết con đường đời cùng vợ thì không còn cách nào khác là anh phải hiểu rõ nguyên nhân rồi phân tích, khuyên răn vợ và níu kéo hạnh phúc gia đình mình thật khéo léo.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh nghị lực, sáng suốt để vượt qua khúc khó khăn này, chúc anh thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá