Chồng 'gửi trứng cho ác" và cái kết đau buồn

TPO - Ở đây tôi thấy anh thật thiếu kinh nghiệm, anh quá tin người đem vợ “gửi” cho một kẻ sành đời, lại đang sống xa vợ lâu ngày như thế thì có khác nào anh gửi gà cho rắn, đem mỡ dâng miệng mèo không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh 23 tuổi, còn vợ anh bước vào tuổi 21, vợ chồng anh lại mới về chung sống với nhau chưa đầy năm, vì vậy tôi cũng có phần thông cảm với câu chuyện Ông hàng xóm tốt bụng 'thả thính', vợ 'say mồi' dính bẫy khó ra rất đáng buồn mà anh vừa chứng kiến.

Tôi không có ý cho rằng tất cả những người trẻ tuổi, mới lập gia đình đều mắc sai lầm, song thường ở những tổ ấm mới này việc sa ngã của vợ, hoặc chồng trẻ xảy ra nhiều hơn.

Ở đây tôi thấy anh thật thiếu kinh nghiệm, anh quá tin người đem vợ “gửi” cho một kẻ sành đời, lại đang sống xa vợ lâu ngày như thế thì có khác nào anh gửi gà cho rắn, đem mỡ dâng miệng mèo không?

Trước khi trách vợ hư hỏng anh nên tự trách mình, tự rút ra bài học cho mình anh nhé. Tôi chỉ nói vậy chắc anh đã hiểu mình sai ở đâu rồi chứ? Bây giờ thì anh cần bình tĩnh, đừng nói vội, đừng làm ầm ĩ, cũng như không nên có hành động bạo lực gây tổn hại đến sức khỏe của vợ anh và người hàng xóm xấu xa đó.

Anh hãy lắng nghe vợ giải trình, nếu thực sự vợ anh bị người đàn ông đó quyến rũ và hiện cô ấy đã biết lỗi của mình, thì anh xem xét để bỏ qua cho vợ, sau khi vợ quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng và quay về cùng anh để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Với lỗi lầm của một người phụ nữ trẻ như vợ anh cách tốt nhất là vị tha cho cô ấy mới mong níu kéo được hạnh phúc hôn nhân nếu anh còn tình yêu với vợ. Mong sóng gió sớm qua đi để vợ chồng anh lại yên ấm dưới một mái nhà. Chúc anh may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá