Chồng 'hư' vì cô hàng xóm độc thân mơn mởn đa tình?

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình rình lúc chồng tôi say rượu, thì không phải lỗi tại cô hàng xóm đa tình, cũng không phải lỗi tại men rượu dẫn dắt, mọi sự lỗi lầm đều từ chồng chị mà ra cả thôi chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình rình lúc chồng tôi say rượu, thì không phải lỗi tại cô hàng xóm đa tình, cũng không phải lỗi tại men rượu dẫn dắt, mọi sự lỗi lầm đều từ chồng chị mà ra cả thôi chị ạ. Chồng chị sống bản năng, thích trăng hoa, hưởng thụ, chẳng qua vì chị quá yêu chồng, quá tin chồng nên không nghi ngờ, không cảnh giác, để đến khi vỡ chuyện mới cay đắng khổ đau như này.

Thôi chị đừng buồn, đừng trách số phận nữa, hãy mạnh mẽ, dũng cảm đối diện với sự thật để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị.

Nếu thực sự chị không còn đủ lòng tin, không còn đủ tình yêu để mở lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội quay về thì chị cứ hành động theo trái tim mình mách bảo. Bởi, vợ chồng là ăn đời, ở kiếp, là chung sống trnog cùng một mái nhà, là đầu gối, tay ấp hạnh phúc sớm tối chia bùi sẻ ngọt cùng nhau mà khiêm cưỡng chấp nhận nhau thì làm sao chịu đựng được.

Chị còn trẻ, công việc bán hàng ở chợ cũng đã cho chị thu nhập tốt, do đó chị cứ tin rằng có chia tay chồng thì chị vẫn tự lo được cho mình mà không phải phiền lụy, dựa dẫm vào ai.

Chị và chồng chưa có con chung, đó là điều may mắn nếu hôn nhân có đổ vỡ. Chị là người phụ nữ năng động, nhân ái nhất định rồi chị sẽ có được cho mình một bến đỗ bình yên với người đàn ông xứng đáng. Chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng