Chồng không có tinh thần hợp tác khi mâu thuẫn với vợ

Anh khô khan và có phần gia trưởng, cục tính. Lúc vợ chồng bất đồng anh thường tỏ thái độ im lặng, coi thường, không thèm nói chuyện hoặc vùng vằng bỏ đi. Có lần anh còn đánh tôi trước mặt con, vì thế mâu thuẫn không giải quyết được.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi có con gái nhỏ, trước khi lấy nhau chúng tôi cùng trải qua thời gian dài yêu nhau miệt mài, cuộc sống gia đình hiện tại gọi là tạm đủ, tôi hết giờ làm ở cơ quan đều về nhà chăm sóc cho tổ ấm của mình, chồng cũng phụ giúp tôi việc nhà và chăm con. Vợ chồng nào cũng có những lúc cãi nhau xoay quanh các việc trong gia đình, vấn đề nuôi dạy con cái. Vấn đề nhà tôi nghiêm trọng ở chỗ khi vợ chồng cãi  nhau, tính tôi không giận ai lâu và cũng không để bụng cái gì, cảm thấy khó chịu là tôi muốn nói chuyện với anh ngay để giải tỏa căng thẳng và giải quyết xong vấn đề, còn anh hoàn toàn trái ngược.

Anh khô khan và có phần gia trưởng, ít nói nhưng cục tính. Anh thường tỏ thái độ im lặng, coi thường, không thèm nói chuyện hoặc vùng vằng bỏ đi. Có lần anh còn đánh tôi trước mặt con, vì thế mâu thuẫn không giải quyết được sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Tôi góp ý nhiều lần nhưng anh không thay đổi, cũng cố gắng thay đổi mình nhưng không được vì tính tôi nếu có khúc mắc trong lòng sẽ ấm ức không chịu được bởi sự việc chưa được giải quyết.

Xin các bạn độc giả cho tôi lời khuyên, nếu sự việc cứ tiếp tục thế này, một khi cả hai vợ chồng không thể chịu đựng được nữa tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến gia đình nhỏ, con gái tôi cũng còn nhỏ quá. Xin chân tình cảm ơn mọi người đã chia sẻ bài viết này.

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá