Chồng không dám mạnh tay sau khi vợ bơm ngực

Từ ngày biết chuyện chồng chị đồng nghiệp ngoại tình thì vợ tôi ra chiều nghĩ ngợi. Người đàn ông ấy nổi tiếng yêu vợ, yêu con, vậy mà tự dưng đổ đốn đi ngoại tình.

Bạn bè trách cứ thì anh ta bảo, anh ta vẫn yêu vợ vì biết rằng trên đời không ai chu đáo, đảm đang, hết lòng vì gia đình như vợ anh. Song, mỗi khi ôm cơ thể “màn hình phẳng” của vợ thì anh chẳng còn chút ham muốn nào... Chả thế mà cô bồ của anh vừa lười vừa đoảng lại vụng đường cư xử mà anh ta cứ chết mê chết mệt chỉ vì bộ ngực của cô ta cứ như hai quả dừa.

Thỉnh thoảng vợ tôi lại hỏi: “Anh có chán em không? Hay là em đi thẩm mỹ bơm ngực nhé!”

Chồng không dám mạnh tay sau khi vợ bơm ngực - ảnh 1


Tôi tưởng vợ nói đùa vì bộ ngực cô ấy tuy chẳng như hai quả dừa nhưng gọn gàng, săn chắc, đẹp như ngực thần Vệ Nữ, đã quá quyến rũ rồi nên tôi nói qua quýt: "Em thế này anh cũng đã sướng lắm rồi, còn định làm anh sướng phát điên hay sao?". Tôi còn đem vụ Cát Tường ra nói đùa, dọa vợ. Vợ tôi bảo: “Chết em cũng chẳng sợ. Chồng chán còn sợ hơn. Em phải đi làm đẹp để giữ chồng”.

Tưởng chuyện vợ chồng tán cho vui, vậy mà một ngày nọ, sau hơn 1 tháng đi công tác Singapore về, tôi giật mình khi nhìn thấy bộ ngực đồ sộ của vợ. Nó không xấu nhưng quá khêu gợi, nó như đập vào mắt người đối diện. Nó như quá nặng với thân hình mảnh mai của vợ tôi khiến dáng đi của cô ấy như lao về phía trước, như sắp đổ ập xuống.

Thấy tôi đứng lặng, vợ tôi tin chắc mình đã cho chồng một hạnh phúc bất ngờ nên khoái chí kể: "Lão bác sĩ thẩm mỹ cứ khuyên em không nên bơm ngực, lão bảo bộ ngực của em quá hoàn hảo. Nhưng em bảo, anh cứ làm cho em đi, ông xã nhà em chê bé. Anh làm cho em là cứu cuộc hôn nhân của em đấy. Nói mãi, anh ta còn tiếc rẻ chán mới chịu làm cho em. Vậy mà khi làm xong, anh ta tấm tắc khen mãi công trình của anh ta là tuyệt mỹ, là có một không hai. Anh ta còn bảo: "Tôi cam đoan ông xã nhà chị sẽ mê tít". Thế nào, anh có thấy em đẹp không?"

Chuyện đã rồi, chẳng thể cứu vãn nổi nên tôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt, ậm ừ cho qua chuyện chứ thực lòng tôi thấy gờn gợn trong lòng.

Tôi yêu tất cả những gì vốn có nơi vợ. Tình yêu đó đã đưa chúng tôi đến hôn nhân và sống với nhau 7 năm mà tôi chưa hề chán vợ. Việc vợ đi thẩm mỹ bơm ngực không chỉ là cô ấy không hiểu tôi mà còn không tin tôi, không tin tình yêu của tôi với cô ấy và với gia đình. Nhìn vẻ sung sướng, hãnh diện của vợ, tự nhiên tôi thấy buồn. Chợt ý nghĩ, vợ bơm ngực để chồng yêu hay để thiên hạ ngắm như một tia chớp lóe lên khiến tôi thấy khó chịu, trái tim đau nhói vì ghen.

Đêm ấy, khi âu yếm vợ, tay tôi vừa chạm vào bộ ngực căng tròn của cô ấy, tôi chợt giật thót mình vì ngỡ ôm nhầm người đàn bà khác. Nhớ lại chuyện người chồng “mạnh tay” làm vỡ túi ngực của vợ mà thấy ớn. Hứng thú tan biến, không dám động mạnh, chỉ sợ nhỡ đâu nó “nổ đùm” một cái thì thật kinh khủng.

Từ ngày bơm ngực về, vợ tôi thích đi chơi, thích ra đường để khoe cơ thể đầy quyến rũ của mình. Còn tôi thì ngược lại, chẳng muốn đi đâu cùng vợ. Cứ nhìn những ánh mắt thiên hạ chăm chăm vào bộ ngực đồ sộ của vợ mình mà tôi thấy ngượng khủng khiếp. Không thể trách thiên hạ được vì bộ ngực quá cỡ cứ như đập vào mắt người ta, như khoe, như níu giữ, chài, kéo, không thể tránh được. Có những ánh mắt thèm muốn, có những ánh mắt coi thường, chê bai. Có những lời khen, lời chê và những lời bàn tán thô thiển. Ngay cả đám đồng nghiệp của tôi cũng đem ngực vợ tôi ra cười cợt, chòng ghẹo, khiến tôi bực mình, xấu hổ, tình yêu với vợ cũng vì thế mà hao mòn.

Đàn ông nào mà chẳng muốn ngắm vợ đẹp. Nhưng cái đẹp của người phụ nữ đối với phái mạnh không có chuẩn. Tôi thích vợ tôi như nàng vốn có, dù ngực nàng có lép đến đâu, chứ chẳng như chồng cô đồng nghiệp của vợ. Giá như vợ tôi hiểu được điều ấy. Buồn thay, vợ tôi muốn làm đẹp để được chồng yêu nhưng lại không hiểu quan niệm về cái đẹp của chồng mình, cũng như không hiểu được tình yêu của chồng.

Phụ Nữ Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá