DMCA.com Protection Status

Chồng không thể ngờ cuộc tình ngoài luồng với 'em kết nghĩa' lộ tẩy cay đắng thế này

TPO - Chẳng qua ở vào thế bí, sợ 3 mặt một lời sẽ lộ tẩy bộ mặt phản bội chị, ngoại tình với cô em mang danh kết nghĩa đó nên chồng chị kêu oan đó thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận, thì chồng chị chẳng oan uổng chút nào đâu! Chẳng qua ở vào thế bí, sợ 3 mặt một lời sẽ lộ tẩy bộ mặt phản bội chị, ngoại tình với cô em mang danh kết nghĩa đó nên chồng chị kêu oan đó thôi.

Em thấy chị mất cảnh giác quá, không hiểu do chị yêu, chị tin chồng hay chị sợ làm to chuyện sẽ bất lợi cho cuộc hôn nhân mà anh ấy bảo sao chị nghe vậy, anh ấy muốn gì được đấy như thế. Nếu chị tỉnh táo, sáng suốt ngay từ khi biết chồng có quan hệ mật thiết với cô gái trẻ, đẹp ở tận một tỉnh xa xôi kia thì chẳng có cái kết đau lòng, trớ trêu xảy ra đúng không chị?

Bây giờ phải trái thuộc về ai chưa thể phân định được vì cô gái kia chưa sinh em bé, nhưng nếu đây là trường hợp em gặp phải thì chồng em nhất định sẽ nhận được tờ đơn li hôn em đã kí sẵn dành cho anh ấy. Dẫu đó không phải là con của anh ấy nhưng một khi chồng đã ngoại tình thì có giữ cũng chẳng để làm gì chị ạ. Đàn ông hay đàn bà đã dính vào chuyện trăng hoa, ong, bướm thì lời hứa sửa chữa cũng như nước đổ lá khoai thôi. Chừa hôm nay nhưng mai có cơ hội là họ sẵn sàng quên chồng, quên vợ, quên gia đình để lao vào cuộc tình bồ bịch, trai gái ngay.

         Chị còn trẻ, vợ, chồng chị lại chưa có con chung, đó là điều may mắn cho cuộc chia tay của anh, chị. Cơ hội làm lại cuộc đời với chị còn ở phía trước, mạnh mẽ, nghĩ lực lên chị nhé. Chúc chị may mắn. Sẻ chia và thông cảm cùng chị.

Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận

Tình cảm vợ, chồng tôi vẫn bình lặng trôi qua cho đến thứ 7 tuần trước Dạ Lan bất ngờ xuất hiện ở nhà chúng tôi, nhìn cái bụng lùm lùm của em và nghe lời yêu cầu cho em được có danh có phận khi tác giả cái bầu là chồng tôi, tôi muốn ngất xỉu. 

'Bài học khôn' cay đắng cho bà chủ trẻ giàu có độc thân trao lầm trái tim cho Sở Khanh

Số tiền cháu tự nguyện cho nhân tình trẻ, cũng như số tiền để thanh toán hàng buôn bán vì tin tưởng người yêu mà cháu đã bị lừa, theo bác cháu nên chấp nhận đi, coi như tiền trả phí để học khôn trên đường đời còn dài ở phía trước của mình cháu ạ.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Tự 'dâng mỡ vào miệng mèo', bà chủ giàu có độc thân cay đắng khi tình trẻ 'chạy mất hút'

Bởi xét một cách công bằng cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu! Thôi cô à, mình làm, mình chịu, chỉ cần bây giờ cô đã biết mình sai ở đâu và có hướng sửa chữa là may mắn cho cô rồi đó.

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho chồng một cơ hội trở về.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng