Chồng lắp bắp giải thích lý do 'bị' ô sin trẻ mồi chài

TPO - Đọc câu chuyện Ô sin trẻ vụng việc nhà nhưng khéo chiều ... ông chủ của chị tôi thấy, không phải cứ ô sin trẻ, ô sin đẹp là mồi chài ông chủ, cũng như không phải ông chủ nào cũng lừa vợ, dối con để quan hệ ngoài luồng với người giúp việc. Tuy vậy chuyện này đã xảy ra khá nhiều mà vì chị hoặc thiếu thông tin, hoặc quá tự tin đến mất cảnh giác nên bây giờ phải gánh hậu quả cay đắng này thôi!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Ô sin trẻ vụng việc nhà nhưng khéo chiều ... ông chủ của chị tôi thấy, không phải cứ ô sin trẻ, ô sin đẹp là mồi chài ông chủ, cũng như không phải ông chủ nào cũng lừa vợ, dối con để quan hệ ngoài luồng với người giúp việc. Tuy vậy chuyện này đã xảy ra khá nhiều mà vì chị hoặc thiếu thông tin, hoặc quá tự tin đến mất cảnh giác nên bây giờ phải gánh hậu quả cay đắng này thôi!

Theo tôi muốn giải quyết thấu đáo sự việc trước tiên chị nên cho cô gái trẻ kia nghỉ việc, thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy và nhất định không nhượng bộ nếu chồng có ý định phản đối.

Tôi biết chị ở vào hoàn cảnh không thuận lợi khi mà nhà là của bố, mẹ chồng, con gái mới đầy tuổi, nhưng thà công khai quan điểm của mình để có cơ hội níu kéo hạnh phúc gia đình. Còn hơn âm thầm mũ ni che tai, chấp nhận sống cảnh chung chồng ngang trái với cô người làm đó.

Hi vọng rằng chồng chị cũng như nhiều đàn ông khác khi vợ đang ở vào thời điểm nhạy cảm là bầu bí, nuôi con nhỏ mà tìm vui ở bên ngoài chứ không phải đó là lối sống thường ngày của anh ấy.

Chị cứ kiên trì, nhẹ nhàng thuyết phục chồng, khuyên nhủ, phân tích phải trái để chồng hiểu vai trò và trách nhiệm của anh ấy trong tổ ấm của mình để gia đình chị sớm ổn định. Chúc chị thành công và may mắn.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá