Chồng lên đồ 'đi làm thêm' đều đặn và sự thật khiến vợ chết lặng

TPO - Những điều tuyên bố của người đàn bà đó chưa chắc đã đúng về mối quan hệ của chồng cháu và bà ta, nên cháu cứ bình tĩnh chuyện trò với chồng để hiểu thấu đáo sự việc rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ choáng váng nghe người tình già giàu có của chồng 'ra điều kiện', cháu không nên mất công đôi co với người đàn bà lớn tuổi tự xưng là nhân tình của chồng đó làm gì. Tốt nhất cháu hãy im lặng cho đến khi bà ta tự thấy xấu hổ, tự thấy trơ trẽn khi không có ai tiếp chuyện mình rồi tự rút lui ra khỏi nhà cháu. Bà ta đi rồi lúc đó cháu mới nên mời chồng ra để vợ chồng cùng bàn bạc, tìm nguyên nhân và cách giải quyết mới là hợp tình, hợp lý cháu ạ.

Theo bác, những điều tuyên bố của người đàn bà đó chưa chắc đã đúng về mối quan hệ của chồng cháu và bà ta, nên cháu cứ bình tĩnh chuyện trò với chồng để hiểu thấu đáo sự việc rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Nếu chồng cháu chỉ vì lối sống bản năng, coi nặng chuyện hưởng thụ vật chất mà sa ngã thì cháu cho chồng cơ hội sửa chữa. Dù sao vợ chồng cháu cũng đã chung sống hạnh phúc một thời gian dài và nay đã có con trai chung, nên chuyện tha thứ để giữ tổ ấm của gia đình cho con lớn khôn trưởng thành có đủ cha, đủ mẹ vẫn là điều tốt nhất cháu ạ.

Còn đặt trường hợp chồng cháu đã có sự lựa chọn cho cuộc sống bản thân anh ấy mà không muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết mình cần hành động ra sao để sớm giải thoát cho mình và lo cho tương lai của con trai.

Dù sao thì bác cũng mong câu chuyện riêng tư của vợ chồng cháu có hồi kết tốt đẹp để con trai của cháu không phải chịu thiệt thòi. Rất mong sớm nhận được tin mừng từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá