Chồng 'lép vế' nên vợ lấn lướt cặp bồ

TPO - Điều tôi muốn nói cùng anh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ suýt trắng tay vì "vay" tình trai trẻ làm thuê là anh sống quá thờ ơ, quá tự ti, anh dù sao cũng là chồng, là người đàn ông trong gia đình thế mà chuyện lớn, chuyện nhỏ cái gì anh cũng để cho vợ quyết. Lúc nào anh cũng tỏ ra yếu kém "dưới cơ" vợ như thế, làm sao cô ấy không qua mặt anh để cặp bồ khi có điều kiện?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chuyện ai nắm giữ kinh tế gia đình là hoàn toàn riêng tư của hai vợ chồng mà bất kể một người nào dù thân quen đến bao nhiêu cũng không có quyền quyết định. Vì vậy ở trường hợp của anh mọi việc có liên quan tới tiền, tới kinh doanh đều do vợ đảm đương, tôi không có ý bình luận. 
Điều tôi muốn nói cùng anh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ suýt trắng tay vì "vay" tình trai trẻ làm thuê là anh sống quá thờ ơ, quá tự ti, anh dù sao cũng là chồng, là người đàn ông trong gia đình thế mà chuyện lớn, chuyện nhỏ cái gì anh cũng để cho vợ quyết. Lúc nào anh cũng tỏ ra yếu kém "dưới cơ" vợ như thế, làm sao cô ấy không qua mặt anh để cặp bồ khi có điều kiện?
Bây giờ nếu anh còn muốn duy trì hạnh phúc với vợ để con gái anh được sống, được phát triển đầy đủ trong một gia đình yên ấm, có đủ bố mẹ thì anh nên tìm thời cơ thuận lợi để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho êm thấm.
Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ và biết làm ra đồng tiền vì vậy anh phải hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng thuyết phục, níu kéo vợ trở về cùng anh và con gái chứ không nên làm to chuyện khiến vợ bị tổn thương sẽ khó đạt được mục đích anh ạ.
Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh suy nghĩ, cân nhắc trước sau để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ tình huống éo le này. Chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá