Chồng 'lôi' bồ trẻ về nước để ... thỏa lòng yêu

TPO - Chẳng mấy người sa chân vào "trò chơi tình ái" lại đủ tỉnh táo tự nguyện rút ra hay dừng lại cả. Như chồng chị thì ăn chơi chán ở xứ người còn 'lôi' theo cả bồ trẻ về nước.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu chị không còn tình cảm đối với chồng nữa thì lúc này là thời điểm thích hợp để chị đưa đơn ra tòa chia tay chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'nợ' quà sinh nhật vợ nhưng bao bồ ăn chơi tới bến. Bởi vợ, chồng chị chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, chấm dứt hôn nhân sớm ngày nào tốt ngày ấy chị ạ.

       Thường những người đã có gan lừa vợ, lừa chồng để bồ bịch trai gái thì khi bị phát hiện họ cũng có gan tiếp tục đóng kịch, bao biện cho mình để tránh được dư luận cũng như làm mềm lòng chồng, vợ của mình. Thế nhưng sau đó lại chứng nào tật ấy, lại ngựa quen đường cũ mà thôi, bởi chẳng mấy người sa chân vào "trò chơi tình ái" lại đủ tỉnh táo tự nguyện rút ra, hay dừng lại cả.

       Chị còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, công việc của chị cũng ổn định, chị không nên lo lắng là sau khi rời khỏi căn nhà của chồng chị sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, vất vả. Bên chị còn có bố, mẹ, nếu cảm thấy khó khăn, hụt hẫng thời gian đầu, chị có thể trở về cùng bố, mẹ rồi tìm vui trong tình cảm gia đình, tìm khuây khỏa trong công việc ở công ty.

       Chị là người phụ nữ mạnh mẽ, sống bản lĩnh và có lòng nhân ái, nhất định chị sẽ gặp được người đàn ông xứng đáng với mong đợi của chị. Thông cảm và chúc chị dồi dào sức khỏe, gặp may mắn trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp, mong nhận được tin tốt lành từ chị.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng