Chồng mê đắm theo bà chủ giàu sang đang ... “khát tình“

TPO - Nếu chồng bạn đã chọn cho anh ấy con đường hưởng thụ, đổi tình để lấy tiền thì bạn tiếc nuối làm gì nữa? Dẫu anh ấy thỉnh thoảng quay về sống cùng mẹ con bạn cũng chỉ là đối phó với dư luận, với gia đình đôi bên thôi, chứ thực chất tình cảm anh ấy đã nghiêng về người đàn bà giàu sang, sẵn sàng cung phụng tiền của cho anh ấy để đổi lấy tình yêu từ anh ấy rồi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có nên cố níu giữ một người đàn ông mà khi gặp khó khăn, thiếu thốn kinh tế sẵn sàng buông bỏ cả vợ con để cặp với người đàn bà khác nhằm thỏa mãn nhu cầu vật chất của bản thân hay không? 

Theo tôi, sau khi đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Trái nghề, chồng vẫn được bà chủ ưu ái hết nấc", tôi không ủng hộ cho sự cố gắng đó của bạn. Bạn còn trẻ, bạn có nghề nghiệp ổn định, bạn cần xác định rõ mục đích sống của mình hiện nay là vì con gái bé bỏng của bạn mà giải quyết cho êm thấm, cho rõ ràng về hạnh phúc của bạn và chồng.

 Nếu chồng bạn đã chọn cho anh ấy con đường hưởng thụ, đổi tình để lấy tiền thì bạn tiếc nuối làm gì nữa? Dẫu anh ấy thỉnh thoảng quay về sống cùng mẹ con bạn cũng chỉ là đối phó với dư luận, với gia đình đôi bên thôi, chứ thực chất tình cảm anh ấy đã nghiêng về người đàn bà giàu sang, sẵn sàng cung phụng tiền của cho anh ấy để đổi lấy tình yêu từ anh ấy rồi. 

Dũng cảm để sớm đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí cho bạn và con gái mình. Đừng mơ hồ là sẽ cải tạo được chồng một khi anh ấy đã chọn cuộc sống đủ đầy sung sướng mà không phải vất vả, nắng mưa lao động. Con bạn cũng đã miệng ăn chân chạy, bên cạnh bạn còn có bố mẹ, có người thân, bạn sống tốt nhất định bạn sẽ sớm có lại được cuộc sống viên mãn với người đàn ông khác xứng đáng với tình cảm của mình. Mong bạn có quyết định đúng để ổn định gia đình nhỏ của bạn. Chúc mẹ con bạn luôn khỏe, gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá