Chồng nghèo chết lặng khi biết lý do thật sự vợ trẻ giàu có đồng ý lấy mình

TPO - Nếu sau tất cả những nỗ lực chân thành của cháu mà vợ cháu vẫn giữ lối sống hưởng thụ, buông thả nay cặp người này mai ngoại tình với người khác, lại khinh thường chồng nghèo, luôn coi cháu như tấm bình phong che cho tội lỗi của cô ấy thì một lá đơn ra tòa chia tay vợ là lối thoát duy nhất dành cho cháu lúc này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác khuyên cháu nên bình tĩnh, từ từ tìm cách giải quyết chuyện "Chồng là tấm bình phong che cho vợ yên ổn … ngoại tình" tế nhị này, vội vàng, nóng nảy lúc này đến lúc có muốn làm lại cũng khó cháu ạ.

Cháu đừng vì nghèo, vì ở rể mà cho mình kém cỏi, cho mình không có quyền hạn trong việc gia đình. Là chồng, cháu nên mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình, quan điểm của mình trước việc làm sai trái của vợ để cô ấy nhận ra càng sớm càng tốt.

Chỉ có như vậy mới mong giữ được hạnh phúc vợ chồng lâu dài cháu ạ. Sai thì vợ cháu cũng đã sai rồi, nhưng dù sao cô ấy đã bộc lộ tính cách, lối sống của cô ấy mà không giấu diếm cháu. Vì vậy cháu càng có điều kiện để thuyết phục, níu kéo, phân tích để vợ trở về nẻo thiện mà chăm lo cho mái ấm còn mới mẻ của mình.

Xây thì khó chứ phá thì dễ lắm nên bác mong cháu suy nghĩ cho chín chắn để có giải pháp đúng cho cuộc sống riêng của vợ chồng cháu. Còn nếu sau tất cả những nỗ lực chân thành của cháu mà vợ cháu vẫn giữ lối sống hưởng thụ, buông thả nay cặp người này mai ngoại tình với người khác, lại khinh thường chồng nghèo, luôn coi cháu như tấm bình phong che cho tội lỗi của cô ấy thì một lá đơn ra tòa chia tay vợ là lối thoát duy nhất dành cho cháu lúc này.

Thông cảm với câu chuyện buồn của cháu, mong cháu sáng suốt để có được quyết định đúng cho cuộc sống còn ở phía trước của mình cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng