Chồng "nghiện" karaoke và cái kết đắng ngắt cho những ngày tháng ăn chơi đàng điếm

TPO - Chuyện chồng cháu "nghiện" karaoke rồi ăn nhậu, gái gú đến phải ghi sổ nợ và bị bà chủ trẻ lợi dụng để buộc chồng cháu phải trả nợ bằng tình cháu cũng mới chỉ biết qua lời xôn xao của dư luận.

Ảnh minh họa:Internet
Ảnh minh họa:Internet
Vì vậy sau khi đọc diễn biến trong câu chuyện "Thực hư chuyện chồng tôi “bị” bà chủ trẻ “bắt” trả nợ bằng…tình", bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, đợi chồng cháu về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà nghiêm túc tìm ra sự thật là tốt nhất cháu ạ. 

Chuyện gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân của nó, nếu thật sự chồng cháu vướng vào nếp sống sa ngã, mất hết đạo đức như vậy thì chắc cũng không thể giấu nổi đâu.

Từ làng ra huyện không xa, cháu thừa sức để đi xác minh nếu cháu muốn, vả lại bên cạnh cháu còn có bố mẹ chồng là những người tốt, họ sẽ ủng hộ cháu tìm ra sự thật. Bác cho rằng chồng cháu còn trẻ, lại có tính phóng khoáng trong nếp sống, trong quan hệ nam nữ nên khi có điều kiện dễ mắc sai lầm.
Nếu thấy còn thương chồng, còn muốn duy trì tổ ấm bé nhỏ của mình cho con gái có bố thì cháu nên tha thứ cho chồng cháu. Nhưng trước khi bỏ qua lỗi lầm của chồng, cháu nên phân tích phải trái cho chồng hiểu và buộc anh ấy phải có lời xin lỗi, phải có lời hứa trước cháu, trước bố mẹ anh ấy là chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác, phải chí thú làm ăn và lo lắng, chăm sóc vợ con gia đình.
Còn nếu chồng cháu quyết định chọn con đường sai trái để hưởng thụ bản năng thì khi ấy cháu có quyết định chia tay chắc không ai dám có ý kiến phản đối.
Mong cháu vững tin, suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng để có giải pháp hợp tình, hợp lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng