Chồng ngoại tình còn đòi hỏi có vợ hai

Tôi đề nghị với anh nếu còn thương vợ con thì chia tay với cô ấy nhưng anh vô tư ra điều kiện rằng chấp nhận cho anh ấy sống hai vợ.

Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, và có hai con. Kinh tế hai vợ chồng cũng không khá giả, chúng tôi ở chung với gia đình nhà chồng. Chồng tôi là tài xế thường xuyên đi công tác, còn tôi là nhân viên văn phòng. Về thu nhập thì tôi có lương cao hơn chồng. Chồng tôi có máu cờ bạc, đánh đề, nhưng chỉ chơi nhỏ lẻ, tôi đã khuyên anh nhiều lần, anh đã hứa rồi lại đâu vào đấy, anh cũng rất quan tâm đến gia đình con cái có trách nhiệm.

Nhưng dạo gần đây tôi phát hiện chồng tôi có bồ, đọc những tin nhắn tình tứ tôi như không tin vào mắt mình, vì anh đang ngoại tình mà vẫn quan tâm, chăm sóc mẹ con tôi. Chưa hết sốc tôi lại phát hiện thêm hợp đồng thuê nhà mà anh ấy ký để sống với tình nhân của mình. Anh lấy lý do đi công tác nhưng thực chất chỉ đi 2-3 ngày nhưng lại thông báo với tôi là đi hơn để qua nhà ở với tình nhân.

Tôi đau đớn tưởng như chết đi được, cứ tưởng anh ấy biết suy nghĩ vì con mà quay về với gia đình nhưng tôi hoàn toàn sai. Tôi lại đau đớn lần nữa, khi tôi theo dõi phát hiện anh ấy dọn nhà hẳn tới chỗ mới để sống với cô ta.

Chồng ngoại tình còn đòi hỏi có vợ hai - ảnh 1

Ảnh minh họa: Becuo.

Kể từ ngày tôi phát hiện anh ngoại tình, thì từng đó ngày anh không còn quan tâm tới mẹ con tôi như trước nữa. Anh công khai ra mặt thích đến với cô ta thì đến, thích về thì về. Tiền nong anh cũng đưa ít hơn trước, xe máy mới mua của anh cũng đưa cho cô ta đi.

Tôi bị anh ấy coi thường, trong đầu tôi chỉ còn biết nghĩ tới hai chữ ly hôn. Tôi đề nghị với anh ấy nếu còn thương vợ con thì chia tay với cô ấy, còn ngược lại thì không có ba mẹ con tôi. Nhưng anh vô tư ra điều kiện với tôi rằng chấp nhận cho anh ấy sống hai vợ, coi như không có chuyện gì xảy ra hết. Nghe những lời anh nói, tôi không thể chấp nhận được vì tình cảm mà bao nhiêu năm vợ chồng giờ tôi lại phải san sẻ với người khác.

Nhưng rồi tôi đã ly hôn được ba tháng nay, mẹ con tôi dọn ra ngoài sống. Anh vẫn đi đi, về về đưa đón con đi học, cuối tuần thì đến với cô ấy. Nhưng thời gian gần đây anh có ý định muốn quay về với mẹ con tôi. Giờ tôi phải làm sao đây nếu muốn con tôi có cha, nhưng lòng tôi lại tổn thương nếu quay lại liệu tôi có quên đi mọi chuyện không? Còn chồng tôi có thật lòng mà về với vợ con không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng